Sony chính thức ấn định ngày 05/01/2016 sẽ tổ chức họp báo tại CES 2016

Sony CES 2016

Sony mới đây đã có thông báo chính thức về ngày hãng sẽ tham dự CES 2016 cũng như tổ chức họp báo tại sự kiện công nghệ lớn này. Cụ thể là ngày 05/01/2016, lúc 5 giờ chiều theo giờ địa phương. Công ty Nhật Bản cũng không quên nhấn nhá những thiết bị trọng tâm mà hãng sẽ giới thiệu tại sự kiện này, bao gồm cả 4 mảng thiết bị trọng tâm hiện nay của hãng  là điện thoại thông minh, thực tế ảo, tai nghe và TV

Trong khi chúng ta chưa thấy bất kỳ tin tức rò rỉ nào từ các mẫu điện thoại mới của Sony gần đây, có thể hãng sẽ ra mắt các thiết bị mới khác như thế hệ TV mới, tai nghe cải tiến cùng một chiếc máy ảnh đầu bảng đang rộ lên cùng những tin đồn gần đây.

Tại sự kiện CES 2015 năm ngoái, Sony đã công bố thê hệ đồng hồ thông minh Smartwatch 3 và bất ngờ lớn mang tên Walkman NW-ZX2 – chiếc máy nghe nhạc cao cấp nhất của hãng hiện nay.  Ngoài ra chúng ta đã biết về kế hoạch bán chiếc FES Watch của hãng ra thị trường toàn cầu cách đây không lâu, như vậy có thể hi vọng hãng công nghệ Nhật Bản sẽ giới thiệu một thứ gì đó tương tự vào ngày 5/1 tới cùng chút thông tin gì đó từ thế hệ smartwatch thời trang trên.

theo GSMArena

 

Check Also

Oppo sẽ là hãng điện thoại đầu tiên áp dụng công nghệ cảm biến mới của Sony

Oppo đang là một trong các khách hàng lớn của Sony (ảnh: DGtle)  Theo nhiều …

Sony muốn biến aibo thành quản gia của bạn, giám sát tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, trông trẻ,…

Sony vừa cập nhật phần mềm cho chó aibo, khiến nó thông minh hơn và …

5 comments

  1. liệu có dép 6 ko ta :/
    hóng comment reply của “am bi si ừn men” :3

  2. Hóng dép 2 thôi, ko ai mong z6 cả

  3. ra z6 sẽ là trò cười vui lắm

  4. no cung khìn rồi. như năm nay ra 2 con do. ai pk dc

Leave a Reply