Hé lộ thông tin 2 thiết bị Xperia mới sẽ ra mắt vào Q2/2016

conceptNăm 2015 sắp khép lại, giờ là thời gian thích hợp để suy nghĩ về năm 2016 sắp tới và tưởng tượng những bất ngờ mà Sony  Mobile sẽ mang lại cho chúng ta. Bỏ qua tin đồn vô căn cứ trước đây về việc sẽ có tới 5 mẫu của thế hệ Xperia Z6 . Đơn giản vì chúng tôi không hề nhận được một báo cáo tương tự trước đây và nó cũng không đồng bộ với những gì chúng tôi đã được nghe từ các nguồn tin riêng của mình, nhất là trong hoàn cảnh chính Sony cũng xác nhận sẽ xem xét lại chiến lược ra 2 flagship trong 1 năm.

T-Mobile-Poland-2016-Smartphone-Plans-640x480

Giờ thì hãy quay trở lại vấn đề chính trong bản tin này. Chúng tôi đã biết được nhà mạng T-mobile chi nhánh Ba Lan mới đây đã tổ chức một cuộc họp báo về lịch trình sắp tới của hãng. Trong đó có một chi tiết khá thú vị là chi nhánh này đã trình diễn một slide bao gồm các model tiếp theo của các hãng điện thoại đăng ký phát hành tại nhà mạng này trong nửa đầu  năm 2016 tới đây, bao gồm Sony, Samsung, LG, Microsoft và HTC. Trong đó Sony sẽ đăng ký phát hành 2 mẫu Xperia thông qua nhà mạng này vào cuối Qui 2/2016

Dĩ nhiên trên chỉ là việc thông báo ra mắt sản phẩm cộp Logo nhà mạng nên ta có thể tin tưởng rằng thiết bị sẽ được giới thiệu sớm hơn tại một sự kiện lớn như MWC 2016 sắp tới tại Barcelona hoặc 1 sự kiện riêng do hãng tự tổ chức để tránh bị hòa tan vào dòng điện thoại sẽ được giới thiệu tại đó chẳng hạn.

Dù sao thì cũng nên vui mừng vì ít ra như vậy cho thấy Sony đã bớt vội vã hơn trong việc ra model thay thế cho dòng Z5 hiện tại. Còn vài tháng nữa chúng ta sẽ chính thức được chiêm ngưỡng chân dung của quân bài chiến lược trong năm này, hãy cùng chờ xem.

theo XperiaBlog

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

14 comments

 1. Thế đầu năm nay sony có gì ở CES nhỉ?

 2. Z5 xai snap 810 cùi, ngay cả 801 đánh còn bẹp dí, thay máu thành z6 snap 820 mạnh gấp đôi mới cạnh tranh được, :)) dự là pin sẽ còn tốt hơn z3
  P/S sr anh em nào mua z5 như sự thật luôn vậy

  • Phu đào mộ SF

   dcm đã ngu mà còn tỏ ra nguy hiểm, Thế mày đã có trên tay và đã từng xài qua con Z5 nào chưa mà phán như đúng rồi ,xàm lol..dự cái quần què gì đây?muốn biết sự thật ra sao thì từng được xài qua rồi hẳn nói nhé! Thường là những thằng éo có và biết con mẹ gì là ưa thể hiện kiểu như thế

   • Thường thì đây là câu trả lời của fan cuồng và cũng thích thể hiện thôi

   • Coi đi nhé, còn ko tin mua 2 máy về làm thử
    https://youtu.be/y7dS4n11OHM
    Snap 810 xài trên z5 đã hạ xung nhịp xuống rồi đấy, sony có hệ thống làm mát đấy nhưng nó đủ để làm mát liên tục khi chơi game nặng ko?
    Còn về snap 820 thì tinhte nó đăng sáng nay rồi, mạnh gấp đôi 810 về CPU, rất mát khi chạy ứng dụng nặng….Và bạn nên xem lại cách nói của mình nhé

  • Youtube đầy rẫy ra, bench đủ kiểu vẫn chỉ ngang ngửa snap 801 thôi bạn ạ :)) tại sao tui phải có 1 cái máy như vậy, bạn nói xem…..lúc nói thì ai chả nói hay, nhưng nếu làm theo bạn mà tui thất vọng thì tui phải làm s :))))

   • Bench thực tế nhé chứ ko phải bench bằng mấy cái phần mềm ảo lòi

   • 1 vote cho thím, kệ chú young buffalo kia đi, cm cứ như bị đâm đít, hoặc ôm nhiều z quá la làng hoặc tới tháng.

 3. Sony nên xem lại lộ trình ra flagship, toàn ra vào tháng 9, là giai đoạn cuối của CPU. Vừa mới bán con máy thì 1, 2 tháng sau ra chip mới, thế là lỗi thời. Lẽ ra nên ra mắt sản phẩm vào tháng 1 rồi bán tháng 3 để ăn theo chu kỳ chip mới luôn.

Leave a Reply