Trở về tuổi thơ với 4 phiên bản giới hạn cực “độc” của Walkman A25HN và S10 series, cực kì cute

Walkman S  series Christmas Fantasy Box 2015
Walkman S series Christmas Fantasy Box 2015

Mới đây, Sony Nhật Bản đã công bố 3 bộ sưu tập thuộc dạng limited edition (phiên bản đặc biệt hiếm) cho mẫu Walkman A25HN và S10 series nhân mùa lễ Giáng Sinh cuối năm. Tất cả chúng đều được thiết kế ăn theo các nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Disney như cặp đôi chuột Mickey & Minnie, công chúa tóc dài Rapunzel, Alice,… hay chú chó Snoopy, đồng thời cài đặt sẵn các bài hát và hình nền. Ngoài ra, ở bộ sưu tập được đầu tư nhất, người mua còn nhận thêm vài món quà thú vị khác cực kì đáng yêu.

1. Walkman S10 series Christmas Fantasy Box 2015.

Christmas Fantasy Box 2015 5
Trọn bộ sản phẩm Christmas Fantasy Box 2015

Bộ sưu tập  Christmas Fantasy Box 2015 được làm riêng cho 4 mẫu Walkman thuộc dòng S10, bao gồm:

  • S13 4GB: 3 màu sắc, giá hơn 3 triệu đồng.
  • S13K 8GB: 6 màu sắc, giá 3,6 triệu đồng.
  • S14 4GB: 3 màu sắc, giá 3,6 triệu đồng.
  • S14K 8GB: 6 màu sắc, giá 4,2 triệu đồng.

*Ở Nhật Bản, phiên bản K là bản bán kèm theo loa.

Trong hộp ngoài bao gồm máy Walkman còn tặng thêm cho khách hàng một dây đeo có linh vật là nhân vật chuột Minnie – “bồ” của Mickey – và một vỏ bảo vệ bằng nhựa cho Walkman. Trong máy cũng cài đặt sẵn một hình nền và bài hát do khách hàng lựa chọn từ ba bài hát chủ đề.

Christmas Fantasy Box 2015 2

Christmas Fantasy Box 2015 6

Christmas Fantasy Box 2015 3

Christmas Fantasy Box 2015 4

2. Walkman A25HN Mickey & Minnie Classic Series.

Disney Character Mickey & Minnie Classic Series 5

Phiên bản làm riêng cho hai nhân vật Mickey và Minnie dựa trên mẫu Walkman A25HN. Có 2 tùy chọn là đen (Mickey), đỏ (Minnie) cùng một bản đen là cả hai nhân vật. Máy bán ra có trang trí họa tiết nhân vật trên lưng, được đóng gói theo phong cách đặc biệt, bên trong cài sẵn một hình nền và bài hát Bibbidi-Bobbidi-Boo chuẩn Hires. Mức giá 5,6 triệu đồng.

Disney Character Mickey & Minnie Classic Series 1

Disney Character Mickey & Minnie Classic Series 2

Disney Character Mickey & Minnie Classic Series 3

Disney Character Mickey & Minnie Classic Series 4

3. Walkman S10 series Winter Fantasy Series.

Disney Character Winter Fantasy Series 5

Cũng nằm trong bộ sưu tập Disney Character Winter Fantasy Collection 2015 như Mickey & Minnie Classic Series ở trên, Winter Fantasy Series là dòng sản phẩm giới hạn cho các mẫu Walkman thuộc S10 series. Với giá rẻ nhất là S13 4GB 3 tùy chọn 2,5 triệu và giá cao nhất là S14K 8GB 6 tùy chọn 3,6 triệu đồng.

Các máy bán ra đều được đóng gói kiểu đặc biệt, cài đặt sẵn một hình nền nhân vật đặc trưng và một bài hát do khách hàng lựa chọn trước. Tám hình mẫu nhân vật hoạt hình Walt Disney được cung cấp bao gồm: Mickey & Minnie (hồng đậm), Rapunzel (hồng nhạt), Elsa & Ana (xanh biển), Chip & Dale (đen), Winnie the Pooh (hồng nhạt), Alice (xanh biển), Tinker Bell (xanh nõn chuối), Beauty and the Beats (trắng bạc). Dòng sản phẩm mà bất cứ ai yêu thích nhân vật xứ cổ tích của Walt Disney đều thèm muốn.

Disney Character Winter Fantasy Series 3

Disney Character Winter Fantasy Series 2

Disney Character Winter Fantasy Series 1

Disney Character Winter Fantasy Series 4

4. Walkman S10 series I LOVE SNOOPY Collection 2015.

I LOVE SNOOPY™ Collection 5

Cuối cùng là bộ sưu tập I LOVE SNOOPY tiếp tục dự a trên dòng Walkman S10. Nguyên mẫu chú chó Snoopy có lẽ đã chẳng còn xa lạ với nhiều người với những câu chuyện đầy ý nghĩa và hồn nhiên của trẻ con. Sony đã tạo ra 5 thiết kế khác nhau về Snoopy cho chúng ta lựa chọn bao gồm: bạn bè tụ tập “Family” (trắng bạc), cơn buồn ngủ của Snoopy và Charlie Brown “Sleepy” (đen), nụ cười thỏa mãn “Happiness” (hồng nhạt), tinh thần đồng đội của nhóm bạn “Friendship” (xanh nõn chuối), Snoopy & Belle đắm chìm trong đồ ăn “Eating” (xanh biển). Tất cả chúng đều cực kì đáng yêu và gần gũi với tuổi thơ.

Bên cạnh các cài đặt sẵn như hình nền và bài hát chủ đề của phim “THE PEANUTS MOVIE” là Better When I’m Dancin’ – Meghan Trainor, người mua còn đặc biệt nhận được một trailer phim I LOVE SNOOPY – THE PEANUTS MOVIE sắp công chiếu tại Nhật Bản. Và tất nhiên, hộp cũng được đóng gói theo phong cách đặc biệt hơn. Giá bán cho phiên bản rẻ nhất S13 4GB 3 tùy chọn là 2,5 triệu và S14K 8GB 6 tùy chọn là 3,6 triệu đồng.

I LOVE SNOOPY™ Collection 3

I LOVE SNOOPY™ Collection 2

I LOVE SNOOPY™ Collection 1

I LOVE SNOOPY™ Collection 4

Check Also

WH-1000XM4 sẽ trình làng tại CES 2020?

Ôi thiên thần!  Cuối cùng thì chiếc tai nghe được nhiều người mong chờ WH-1000XM4 …

Sony sắp tung ra hai mẫu true wireless mới tại CES 2020: WF-XB700 và WF-SP800N

Tai nghe true wireless WF-1000XM3 (ảnh: Mobile01) Tài liệu FCC rò rỉ cho thấy Sony …

3 comments

  1. Công nhận đẹp thât

  2. Đặt mua một cái nào

  3. Klq bách là ai vậy ad

Leave a Reply