Sony VN hợp tác với Lazada, độc quyền phân phối Xperia Z5 Compact màu vàng và hồng

0001.1

Sony Việt Nam đã hợp tác với Lazada – một trong những trang mua sắm trực tuyến hàng đầu Việt Nam, mới đây đã công bố chính thức về việc phân phối độc quyền chiếc Sony Xperia Z5 Compact phiên bản màu  vàng và màu hồng. Hiện tại khách hàng đã có thể đặt mua tại địa chỉ Lazada.vn với chương trình khuyến mãi đặc biệt để đánh dấu sự hợp tác này. Như vậy, nối tiếp các thương hiệu điện tử quen thuộc đang góp mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay như Samsung, Alcatel, Pantech… thì Sony đã chính thức là đối tác tiếp theo của Lazada Việt Nam trong việc phân phối các thiết bị của hãng thông qua việc bán hàng trực tuyến.

Sony-Xperia-Z-02

Theo đó, phiên bản màu vàng và màu hồng của chiếc Xperia Z5 compact đang bán độc quyền trên Lazada sẽ được tặng kèm tai nghe Bluetooth Sony SBH70 có khả năng chống nước & bụi với trị giá 2,490,000 đồng.

Sony-SBH70-Stereo-Bluetooth®-Headset_5-640x434

Sony SBH70

Ngoài ra, phiên bản Xperia Z5 compact này cũng được áp dụng chế độ bảo hành chính hãng 1 năm theo số serial kèm máy.

000001112

Xperia Z5 compact là một trong ba thiết bị thuộc dòng Z5 mới nhất của Sony, được trình làng tại IFA2015 vừa qua. Hiện tại Xperia Z5 Compact đã được phân phối chính hãng tại VN thông qua hệ thống Sony Center, tuy nhiên mới chỉ có 2 phiên bản là màu trắng và đen. Việc Sony  Việt Nam hợp tác với Lazada để phân phối độc quyền 2 phiên bản màu hồng & màu vàng có thể xem đây là một nét khá mới lạ trong cách bán hàng của hãng điện tử này, thông qua đối tác là kênh thương mại điện tử.

Sonyfan

 

Check Also

Hottest Chinese Marriage Ceremony Jewelry For Brides

The reality is that there’s progressively more skilled, single Chinese ladies who wish to expertise …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

3 comments

  1. chuc sony thanh cong

  2. Haizza, mới lấy em màu đen….

  3. Hình như Lazada có chương trình affiliate. Bác admin nên tìm hiểu thử xem

Leave a Reply