Sony VN đã chính thức cho đặt hàng Z5 Premium từ hôm nay, giá 19,990,000VNĐ

z5p11

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng Sony Việt Nam cũng chính thức mở bán mẫu smartphone chống nước cao cấp Xperia Z5 Premium từ hôm nay. Như vậy, nối tiếp Xperia Z5 và Z5 compact thì “trùm cuối” Z5 premium đã xuất hiện chính thức tại Việt Nam qua con đường phân phối chính hãng.

z5p3

Hiện tại chiếc smartphone Xperia Z5 premium đã chính thức được phân phối trên trang web của Sony Center Việt Nam. Theo đó, thiết bị được đề xuất với giá bán là 19,990,000 đồng – không nằm ngoài dự đoán của nhiều người. Phiên bản Z5 premium được bán ra là bản 2 sim với đầy đủ màu sắc lựa chọn như Chromium, Gold, Black. Z5 Premium sẽ được bán kèm với bộ phụ kiện tiêu chuẩn bao gồm: cáp USB, sạc nhanh UCH20 và chiếc tai nghe MH750 “thần thánh”

z5p4

Sony Xperia Z5 premium sẽ là thiết bị cuối cùng trong bộ ba Xperia Z5 được cập bến tại thị trường Việt Nam. Đây là chiếc điện thoại cao cấp nhất trong dòng sản phẩm Xperia Z5 series từng được Sony giới thiệu tại triển lãm IFA 2015 vừa qua. Thiết bị nổi bật với màn hình đạt độ phân giải 4K đầu tiên trên thế giới, đem lại mật độ điểm ảnh đáng kinh ngạc – trên 800ppi – hứa hẹn khả năng tái hiện hình ảnh chân thực đến không ngờ. Ngoài ra, điểm nổi bật khác của thiết bị đó là mặt lưng giống như một tấm gương của phiên bản màu bạc chromium độc quyền của Sony, mang đến một dáng vẻ rất sang trọng và thanh thoát.

z5p2

Như vậy, với Xperia Z5 premium, Sony đã chính thức khép lại danh sách thiết bị flagship trong năm 2015 của mình. Với những đặc điểm nổi bật về thiết kế, màn hình cùng hàng loạt công nghệ âm thanh cao cấp đi kèm, không khó để hi vọng quân bài “trùm cuối” này sẽ tạo nên một cơn bão trong thời gian tới tại thị trường Việt Nam

Sonyfan

Check Also

We Keep Small A Belarus Bride Russian Women Brides Marriage Agency.

Content The Way To Win The Guts Of A Girl From Belarus Belarus Women For …

Purchase Term Papers: Advantages and Disadvantages

When it comes to purchase term papers, there are many advantages and pitfalls that come …

4 comments

  1. ỐI GIỜI ơi cái giá ! sao em với tới được ! ^hix.. Quá đen cho đội Sony

  2. Thiên Ân Nguyễn

    Cái giá phải trả cho một em “2 sim 2 sóng”…

  3. Ko biết z5 hay z5 pre thế nào. Chứ m4 aqua gắn 1 sim thì ngoài biểu tượng sóng nó hiện thêm hình cái sim có số ( 1 hoặc 2 ) khá khó chịu. Mà ở HN ko thấy cửa hàng nào bán bản 1 sim

Leave a Reply