Sony đã gửi thư mời sự kiện CES 2016, hàng loạt sản phẩm mới sẽ ra mắt

ces_2015_sony_tv_display

Quả thực thời gian trôi đi quá nhanh, một năm mới lại sắp bắt đầu. Có lẽ Sony cũng đang hết sức bận rộn chuẩn bị cho một năm kinh doanh mới, với hàng loạt sản phẩm mới sẽ phải ra mắt tại sự kiện thường niên hàng năm mang tên CES 2016 tổ chức vào tháng 1 tới.

Ngay từ bây giờ, một số trang công nghệ nước ngoài đã nhận được thư mời tham dự sự kiện từ Sony. Hãng sẽ tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm mới ngay tại khu vực trung bày của hãng vào ngày 5/1/2016. Kèm theo thư mời không có bất cứ gọi ý nào về sản phẩm mới, nhưng hình ảnh cho thấy khả năng hãng sẽ cho ra mắt sản phẩm mới trải khắp các danh mục sản phẩm như máy ảnh, ti vi, smartphone, thiết bị đeo tay..v.v.

Chúng ta cùng chờ đón xem 2016 Sony sẽ có gì. Hãng vẫn đang thể hiện quyết tâm rất lớn khi kiên trì bám trụ thị trường mặc dù nhiều mảng sản phẩm hãng đang bị lỗ như smartphone hay tivi.

Sony booth CES copy-650-80

Nguồn: TechRadar

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

8 comments

  1. Lê Đức Huy

    Mong là có đời sau của Z Ultra 😀

  2. Đùng có ra cái flagship nào là đc =))

  3. hy vọng sony ra TV 4K thường để mua về xài cục apple tv 4 ^^

  4. Hi vọng là dòng smartphone giá rẻ với thiết kế khác biệt. Hôm trước tình vờ thấy lại sony xperia sx, quá đẹp, quá nhẹ. Tại sao lại không phát triển các mẫu thiết kế như vậy nhỉ

Leave a Reply