Xperia Z5 xếp trên S6 edge trong top 10 điện thoại xu hướng tuần 43

gsmarena_002

Theo bảng xếp hạng của GSMArena thì trong tuần 43 vừa qua, Xperia Z5 xếp thứ 8 trong top 10 điện thoại xu hướng, tức là Z5 nằm trên S6 Edge tận 2 bậc. Bên cạnh đó , Galaxy J7  tiếp tục ngự trị bảng xếp hạng thêm 1 tuần nữa nhờ vào mức giá hết sức thân thiện của mình. Redmi note 2 vươn lên vị trí thứ 2 đúng như tên gọi của nó và đẩy J5 xuống vị trí thứ 3.  Tiếp theo là Galaxy Grand Prime lần lượt sau đó là Iphone 6s, Note 5, LG nexus 5x. Xperia Z5 đã vươn lên 1 bậc so với tuần 42 và chiếm lĩnh vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng. Sau Z5 là Moto G thế hệ thứ 3 rồi mới đến Flagship đình đám S6 Edge của Samsung.

Đây có thể là dấu hiệu vươn lên của Xperia Z5 so với vị trí thứ 9 ở tuần 42. Nên nhớ ở tuần 41 thì Xperia Z5 đã chễm chệ trong top 3 của bảng xếp hạng này có nghĩa là Z5 còn có thể làm nhiều hơn thế và không cam chịu một vị trí thứ 9 hay thứ 8. Chúng ta hãy cùng hi vọng và chúc cho Xperia Z5 sớm tìm lại chỗ đứng của mình trong tuần tiếp theo.

1 2 3 4 5

   

Nguồn: gsmarena

The following two tabs change content below.
Bản thân là 1 tín đồ công nghệ mang trong mình niềm đam mê Sony. Với tính cách vui vẻ nhiệt tình và đầy hoài bão đang lớn dần bên những đam mê !

Check Also

XZ2 and Xperia Ear Duo 1

[Hỏi Sonyfan] Xperia XZ2 xả hàng còn gần 12 triệu, liệu có giảm giá nữa?

Xperia XZ2 (ảnh: ETtoday) Như thông tin sonyfan chia sẻ từ khá sớm, Xperia XZ2 …

XZ2 Premium 2

Giữa bão xả hàng, Xperia XZ2 Premium cũng đã… hết hàng!

Xperia XZ2 Premium (ảnh: DGtle) Trong khi đợt xả hàng điện thoại Xperia vẫn còn …

4 comments

  1. vẫn kém 6s và note 5, còn nhiều việc phải làm

  2. Các bác Mod Sonyfan toàn thấy chăm chăm nhưng cái hơn người của Sony mà Nâng Bi……=))

    • nhìn cái tên miền của trang web lại còn phải thắc mắc điều ấy à bác,ko lẽ nâng bi cho bọn táo và ifan :/

  3. toàn máy của anh sam,ip đứng thứ 5,2-3 cái máy đứng top thế kia vậy mà doanh thu vẫn ko hơn đc thằng táo thì tiếc thật,ko liên quan nhưng dạo này có mod viết bài mới nên web nhiều bài ghê :3 hóng bài viết của “am bi si ừn men” :v

Leave a Reply