Xperia Z5 cùng những comment đánh giá “xúc động” trong hội Z5/Z5c

DSC04318

Ngay từ khi ra mắt thì Xperia Z5 đã khiến bao con tim rung lên bần bật với vẻ ngoài lung linh của mình. Sau đây SonyFan xin tổng hợp một số chia sẻ và comment khiến người xem đọc xong vô cùng “xúc động”. Đây có lẽ là những đánh giá trung thực nhất từ trước đến nay, hơn tất những gì mà các bạn đọc trên các trang công nghệ.

Mời tham gia hội Xperia Z5 trên Facebook >> https://www.facebook.com/groups/HoiXperiaZ5/

Đầu tiên là 1 bạn với nick name “Văn Đình Trần”, chia sẻ của bạn có lẽ sẽ khiến bạn gái ghen đấy 😉

0.

Khi mà sự ham muốn đã lên tới Đỉnh điểm rồi thì lại có bạn post lên 1 tấm ảnh nhưng nếu soi kỹ thì….

1.

Các bạn có thấy không, cái tem xanh xanh bé xíu đã tố cáo rằng đây là sản phẩm mẫu với chữ “Not For Sale” và ngay lập tức thanh niên này ăn “gạch”
1.2

Quá nhọ đúng không ạ, tuy nhiên theo như lời thanh minh thì chỉ có tai nghe là hàng mẫu thôi nhưng cũng an ủi phần nào khi trước đó đã kịp lừa tình 1 số bạn nhẹ dạ 😀
1.1

Ngoài ra cũng có rất nhiều những chia sẻ, đánh giá một cách vô cùng chân tình

2. 3. 3.1 4.

Về hiệu năng cũng như thời lượng pin thì có khá nhiều đánh giá trái chiều, tuy nhiên với Sony thì các bạn không cần lăn tăn vấn đề này vì Sony luôn cho ra những bản cập nhật phần mềm một cách nhanh nhất để cải thiện trải nghiệm người dùng.

4.1

Bên cạnh những chia sẻ – đánh giá về trải nghiệm, hiệu năng thì cũng có những Status chỉ đơn giản là chia sẻ một bức ảnh chụp từ Xperia Z5, rất đơn giản và mộc mạc như thế này:

5.5.1

Và bên dưới cũng là những comment hết sức đồng lòng cho thấy sự đoàn kết cùng nhau đam mê, cùng nhau trải nghiệm

5.2

Cuối cùng là về những “Tai Nạn” trên con đường Sẻ Chia Đam Mê của các “Thánh Nhọ”

7.

6.1

Yêu nhau chưa lâu mà tình đã phai màu, chúng ta có một chiếc Xperia Z5 mượt mà, chụp ảnh đẹp,  thiết kế lịch lãm và vô cùng lung linh nhưng bên cạnh vẻ đẹp đó thì còn cần sự cẩn thận trong cách sử dụng. Rất tiếc cho sự sơ ý của 1 số bạn khi điều đó đến quá sớm, xong sau đó là những comment an ủi kiểu “càng đọc càng tủi”. Một lần nữa xin chia buồn với bạn Nguyễn Vũ.

Trên đây là phần tổng hợp những chia sẻ, đánh giá về chiếc Xperia Z5 trong hội Z5/Z5c của SonyFan. Những bạn may mắn có tên và xuất hiện trong bài sẽ nhận được một phần quà đó là MỘT TRÀNG PHÁO TAY của tất cả thành viên Sonyfan hoan nghênh cho tinh thần đam mê và chia sẻ của các bạn. Một lần nữa mong rằng các bạn sẽ luôn giữ vững đam mê của mình cũng như tiếp tục sẻ chia trải nghiệm một cách nhiệt tình và hi vọng sẽ lại tiếp tục có mặt trong bài viết hoặc video tổng hợp lần sau của SonyFan. Xin chào và hẹn gặp lại !

Check Also

Purchase Term Papers: Advantages and Disadvantages

When it comes to purchase term papers, there are many advantages and pitfalls that come …

Handling Urgent Essays

Urgent essays, frequently called thesis statements, are among the toughest kinds of article to write. …

4 comments

  1. Ôi Z5 tình yêu của a. Mất ăn mất ngủ chờ ngày ra mắt của em…… Gom lúa nhịn ăn sụt mất vài kg rồi hix………Đăng lên đi ad haha

  2. cái bác “hùng am bi si ừn men” lại nói lời cay đắng :)))

  3. Tại sao Sony không có chương trình trả góp 0% như Samsung nhỉ, biết chừng nào mới dành đủ đây =))

Leave a Reply