Xperia C5 Ultra VN có bản cập nhật mới

Xperia C5 Ultra dual
Xperia C5 Ultra dual

Xperia C5 Ultra dual tuy mới được bán ra tại Việt Nam nhưng đã nhanh chóng có bản cập nhật phần mềm mới. Phiên bản số hiệu 29.0.B.1.55  đã bắt đầu được tung ra cho người dùng tại Hồng Kông và sẽ sớm cập bến thị trường VN ta, so sánh với bản 29.0.B.0.161 thì đây nhiều khả năng là tập trung vào sửa lỗi và tối ưu hiệu suất.

Để cập nhật, các bạn có thể sử dụng Sony Companion trên máy tính hoặc update qua OTA bằng cách truy cập settings > thông tin điện thoại > cập nhật phần mềm. Việc phát hành cập nhật không diễn ra đồng thời với tất cả các máy nên bạn cần phải kiểm tra thường xuyên.

C5 Ultra dual có bản cập nhật mới
C5 Ultra dual có bản cập nhật mới

 

Nguồn: Xperiablog.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

8 comments

 1. Có bác nào dùng C5 ultra mà bị như mình không:
  Máy mình sạc đầy pin 100% -> mình vẫn để sạc, không rút ra mà thực hiện khởi động lại máy -> khởi động lại xong máy báo pin còn 77%!
  Máy mình mua được 1 tuần

  • Tình trạng chung ấy bạn, mình xem các bài comment trên thegioididong.com thì đa số bị lỗi này, họ có đưa ra giải pháp là reset factory thì ko còn bị nữa, sẵn tiện bạn reset factory xong updated fw mới thử xem sao

  • Lê Đức Huy

   Thì bạn đừng làm kiểu đó sẽ ko bị zị nữa 😀

   • Đây cũng là một ý kiến, nhưng tôi đang hỏi mọi người lý do và cách khắc phục khi gặp trường hợp này, chứ không phải là lẩn tránh nó, bạn à.

  • @umumti: thế thì bạn đợi up fw này xem có hết ko, nếu ko thì ra ttbh sony thực hiện cho nó xem lỗi, trong 14 ngày nếu lỗi kỹ thuật bạn được đổi máy mới đấy nên đừng lo quá, mình thấy c5 hàng đợt này về bị comment khá nhiều lỗi, lỗi cảm ứng đơ đơ, lỗi về pin giống bạn nói, với lại màn hình chia ra 2 loại j đó, xui xui trúng cái màn hình innolux xấu mù thì xem như thê thảm 🙁

 2. Cảm ơn các bác đã phản hồi thông tin. Thôi cứ để dùng, chờ cập nhật FW xem có cải tiến hơn không.

Leave a Reply