Tất cả dòng máy tầm trung Xperia 2015 sẽ lên thẳng Android 6.0, bỏ qua Android 5.1.1

android_6_xperia

Sony đang có những động thái hỗ trợ cập nhật phần mềm rất nhiệt tình cho những khách hàng đang sở hữu Xperia, kể cả các dòng máy tầm trung có mức giá rẻ và ít các hãng khác quan tâm cập nhật.

Theo thông tin mới nhất thì Sony sẽ hỗ trợ nâng cấp tất cả dòng máy tầm trung Xperia 2015 lên Android 6.0 mới nhất, bỏ qua bước đệm Android 5.1.1. Cụ thể các mẫu máy  tầm trung gồm Xperia C4, C5 Ultra, M4 Aqua và M5 Aqua. Ngoài ra còn có 2 mẫu máy cao cấp ra mắt hồi đầu năm là  Xperia Z3+, Z4 Tablet cũng nằm trong diện lên thẳng Android 6.0.

Hiện chưa có lịch cụ thể khi nào bản cập nhật này được tung ra.

Xperia-C4-Android-6.0-Marshmallow

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Bằng chứng xác nhận màn hình OLED 4K trên Xperia 1 do Samsung sản xuất

Chúng ta đã có bằng chứng chính xác về việc Samsung cung cấp màn hình …

11 comments

 1. Lê Đức Huy

  Sony cho ăn thẳng món chính luôn ak, kiểu này dễ bị sâu răng do ăn kẹo dẻo quá nhiều 😀

 2. Nó nói vậy thôi chứ nó đợi vài bữa ra 7.0 rồi lại nói bỏ qua 6.0. Xạo lồn lắm. Hoặc giả sử có ra 6.0 thật thì cũng chỉ làm đối phó. Bảo đảm lỗi tùm lum. Mảng cao cấp còn lỗi tùm lum lo chưa xong bày đặt dài tay đi lo cho máy giá rẻ

  • cập nhật cũng kêu, ko cập nhật cũng kêu

  • á đù người ta chưa làm mà biết lỗi tùm lum , chứ như nhựa thần thánh 3GB RAM mà mới mở máy đã ngốn 2.2 GB mới là ko lỗi 😀 à mà anh ấy éo thèm làm lun ấy chứ có làm có lỗi còn đỡ ( mặc dù chưa làm đã lỗi ) , hay là 16GB bộ nhớ trong mà mới mua máy về đã ngốn 9GB do app éo bao giờ đụng tới mới là ko xạo lồn quan tâm chăm sóc đúng cách 🙂 . Thấy thằng khác đc up mình không đc up nên tức tối ra mặt cắn bậy tùm lum thấy rõ .

  • mày cứ bấm nút biến thì ok…

 3. nên bỏ luôn khỏi cập nhật mấy con này Vây cho máy ao cấp lên doanh số

  • theo bạn nghĩ thì thế nhưng lợi nhuận thu cao nhất lại là mấy con ở tầm trung và giá rẻ , đặc biệt ở VN 10 người xài thì hết 5 người ở phân khúc tầm trung và 2-3 người phân khúc giá rẻ rồi , ko phải ai cũng bỏ ra chênh lệch 4-5tr chỉ để HĐH cao hơn đâu VD M5 vs Z5 ( cấu hình ko xét tới vì cấu hình hiện giờ đã dư so với nhu cầu , camera của M5 cũng có thể xem là 8/10 so với Z5 )

 4. Ss nó đời nào cập nhật thẳng vậy. cùng lắm 5. 1 rồi bỏ. Cập nhật cho đã ai mà mua máy mới

  • vậy cuối cùng ý bạn là cập nhật nhiều là “ngu” còn cập nhật qua loa 1 2 bản rồi bỏ để bán máy mới mới là “khôn” logic nghe có vẻ “ngộ” 😀 , nếu theo logic này khỏi cần mua flaship làm gì vì sau 1 2 năm nó sẽ trở thành tầm trung và éo đc cập nhật => bỏ , HĐH thua cả mấy con tầm trung hãng khác , và chỉ có đại gia mới mua vì 2 năm lại bỏ ra hơn chục củ để mua máy mới => doanh số tuột trầm trọng . Chưa kể hình ảnh hãng sẽ bị thế này “mua nó làm éo gì trong khi bỏ ra cả chục củ mà nó up bố thí cho có 1 2 lần rồi nó bỏ , thà mua tàu tuy nó ít up ( hoặc ko up ) nhưng cấu hình cao vật vã mà lại rẻ , xài 2 3 năm nó hư rồi lại mua máy mới lại cấu hình cao vật vã tiếp , lại HĐH mới tiếp :)) ”
   mà cập nhật nhiều liên quan gì máy mới , máy mới nó cấu hình cao hơn chứ có phải thua hay = máy cũ đâu

 5. các a cho e hỏi. e check imei trên trang sony thì nó báo chúng tôi không tìm thấy thông tin sản phẩm của quý khách. là như nào ạ. máy đứa em em. nó bảo mua hàng chính hãng

Leave a Reply