Tải về bộ hình nền Android Marshmallow mới

androidpit-android-marshmallow-wallpapers-1-w782

Hiện tại android 6.0 đã được phát hành trên 1 số thiết bị, đi kèm với nó là bộ hình nền mới mà bạn có thể tải về ngay bây giờ. Google cũng vừa chia sẻ 2 hình nền android mới mà bạn chưa bao giờ thấy trước đây, nay đã có thể tải về bằng liên kết bên dưới của chúng tôi. Có tổng cộng 9 hình nền trong bộ ảnh đầu tiên tải về, bao gồm cả ảnh từ Google Earth, đó là 1 số ít những cảnh quan được thiết kế theo đồ họa phẳng.

androidpit-nexus6-wallpapers-2-w782 Hai hình nền mới từ Google đi cùng với câu truyện bên lề về vật liệu làm ra nó. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng các hình nền thiết kế phẳng đó không thực hiện trên máy tính mà nó được chế tác từ giấy và thẻ, mực với bột màu và sau đó nó được chụp hình lại.

Nếu bạn muốn sớm có 1 chiếc điện thoại với hình nền android mới thì có thể tải về 2 liên kết dưới đây sau đó giải nén để thấy hình nền. Bạn có thể sao chép chúng trực tiếp lên điện thoại hoặc gửi qua email và lưu vào điện thoại, sau chỉ việc mở điện thoại lên vào bộ sưu tập và cài hình nền bạn thích.

androidpit-download-android-6-0-wallpapers-w782

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

13 comments

 1. Hình nền xấu k đỡ nỗi. Nỗi ô nhục cho bộ phận thiết kế của sony, icon thì cái to cái nhỏ cái tròn cái vuông nhìn lúc nhúc như hàng tàu? Chẳng có j gọi là đồng bộ.

  • t mới chữi mày bên kia á con gái mặt dày

   • Bạn cũng sỉ ít thôi, ngắn gọn mà súc tích đi, vì nick ấy chỉ auto chê thôi, có cái tựa cũng ko đọc nữa mà :))

  • mày thiết kế ra 1 hình cho t xem dc hog, coi thẫm mỹ của mày cỡ nào… 🙂

  • còn icon đương nhiên thì sẽ có tròn có vuông, sao mày đần thế.. icon thư tn theo mày hình tam giác à.. , quan trọng là nó nằm trên 1 cái khung cho nó đồng bộ hay k thôi…con ngu

  • đáng lẽ định k bình luận,nhưng thấy các hạ manh động quá.khổ thân phụ thân các hạ 1 đời oanh liệt theo đít con trâu sinh ra các hạ như ngày hôm nay,quả thực là tốn cơm tốn gạo.nói để các hạ sáng mắt ra,bộ hình nền này là bộ hình gốc của google trên nền android gốc 6.0 Marshmallow chứ không phải của sony thiết kế.nét tinh tế của sony bọn mắt trâu k nhìn ra đâu

   • :)))))) vãi cả linh hồn là thế đó. Cứ tưởng trong web Sony thì auto chửi là trúng :)))

  • ongiavacuibap

   lấy chồng về rồi bảo sao con tờ rym nó ko vuông thì khốn ,……………..

  • Max ngu, đây là bộ hình nền trên bản Android 6.0 gốc của Google, éo phải của Sony nha m

 2. các bác cứ rep bài của cái thằng seeder nansi đấy làm gì cho mệt ra,cứ để cho nó vào hót mua vui cho anh em trong box,thỉnh thoảng có mấy thằng này cũng đỡ buồn mà :))

  • Phải rep chứ, chứ im ru nó bùn và rút mất vì ko ai “tác động” sao bác :)). Triệu hồi Mmxx lun :v

   • vl triệu hồi thằng ấy chết lâu rồi , em nghi Mmxx có liên quan Nansj luôn

   • – uhm thấy mất tiêu lâu quá chắc bị thủ tiêu rồi :)). Mà khỏi lo, lâu lâu lại có nick mới với luận điệu na ná ah, từ 1 lò ko mà :))

Leave a Reply