Sau Xperia Z5, đến lượt Z5 Compact có giá bán chính thức tại VN

z5_compact

Ngay sau khi Xperia Z5 dual có giá bán chính thức ở nước ta là 16,9 triệu đồng, đến lượt người em Z5 Compact cũng tiếp tục lộ giá bán chính thức. Theo đó, máy sẽ được bán ra với mức giá cao hơn người tiền nhiệm Z3 Compact, là 14.990.000 vnđ. Có đầy đủ 4 tùy chọn màu sắc đen, trắng, vàng và hồng, là bản 1 sim. Thời gian bán ra có lẽ là đầu tháng 11, trước đó có thể có trước một đợt đặt hàng ngắn kèm quà tặng giá trị.

Z5 Compact là mẫu máy nhắm đến nhóm người dùng muốn sử dụng một thiết bị nhỏ gọn nhưng hiệu năng phải vượt trội. Khác với các phiên bản thu nhỏ thường thấy từ Samsung, HTC hay LG, Sony làm Z5 Compact gần như tương đương Z5. Chỉ bị cắt giảm ở chất liệu viền nhựa và màn hình giảm còn 4.6″ HD, viên pin còn 2700 mah (xét theo tỉ lệ với cấu hình, đây lại là mức dung lượng tuyệt vời), ram giảm còn 2GB. Các thông số phần cứng khác nhu camera, SoC Snapdragon 810,… được giữ nguyên.

Z5 Compact sẽ bán ra với giá gần 15 triệu đồng
Z5 Compact sẽ bán ra với giá gần 15 triệu đồng

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

20 comments

 1. 13,99 thi dep hon nhi¿

 2. Ambitious Man

  Tuyên bố “2015 sẽ là năm mid-range cầm trùm” của ta đang dần ứng nghiệm. Ha ha, Modern combat 5 thấy có nơi bán 9 – 7 tr rồi. Chờ update để bugs fixed và cải thiện camera nữa là đẹp.

 3. Ram 2g – 15tr. Có quá không !!!!

 4. Đúng là giá hơi cao thật.Z5 compact mà giá này thì người tiêu dùng quả thật có quá nhiều sự lựa chọn.Làm sao mà cạnh tranh nổi.

 5. 10tr ngang M5 chưa chắc đã bán được chứ 15tr thì chỉ có người bị thần kinh mới mua, đắt quá

 6. Thiên Ân Nguyễn

  Nói thật, chất liệu thì nhìn rẻ tiền mà giá quá chát, mặc dù cấu hình có cao đó. Dòng Z5 serie chỉ có Z5 premium là vượt trội so với 2 con kia. Ngay cả con Z5 bán ở thị trường VN mà hỗ trợ 2 SIM là thấy cùi mía, rẻ tiền rồi. Hàng flatship cao cấp mà lại xài 2 SIM 2 sóng như hàng Khựa.

  • – tại dt TQ cứ làm ta nghĩ 2 sim là cùi :))

 7. 15tr họ se mua ss s6 hay ip6 .gia do kho ban lam

 8. Khoảng 12tr thì vừa sức hơn..z5c dày và xấu quá

Leave a Reply