Xperia Z5 family có giao diện camera hoàn toàn mới, bạn đã biết chưa?

New Z5 Xperia Camera UI 4

Khi Sony ra mắt bộ ba sản phẩm cao cấp nhất của mình vào tối qua, hẳn chúng ta đều thấy cái gì được họ nói đến nhiều nhất: camera, camera, camera,… Chúng ta có cảm biến Exmor RS 23mpx kích thước 1/23″ hoàn toàn mới, có thuật toán xử lí ảnh cũng hoàn toàn mới, có sự giúp đỡ từ phía đội ngũ máy ảnh Alpha,… và đó vẫn chưa phải là tất cả. Một trong những thay đổi dễ nhận thấy nhất lần này là giao diện và thao tác của trình camera.

Bây giờ, bạn có thể dùng các cử chỉ vuốt và trượt để tương tác với ứng dụng camera của máy. Ví dụ như ở hình dưới, bạn chỉ việc vuốt lên, trượt xuống để chuyển đổi giữa các chế độ Thủ công – Tự động cao cấp – Quay phim một cách hết sức đơn giản.

New Z5 Xperia Camera UI 1
Vuốt, trượt để chuyển qua các chế độ ở thanh bên trái

Bên cạnh đó, hai thanh ở trên cùng màn hình cho phép bạn thay đổi luôn cả độ sáng, tông màu. Tính năng 5x Clear Image Zoom hoạt động trực tiếp bằng kéo 2 ngón tay để zoom ảnh xa gần tùy thích như cách zoom hình hiện tại. Và chắc chắn sẽ còn nhiều thú vị khác mà Sony đưa vào giao diện camera này, dự kiến nó sẽ được tung ra vào cuối năm nay, một giao diện đơn giản, trực quan.

New Z5 Xperia Camera UI 3

New Z5 Xperia Camera UI 2

 

 

Nguồn: Xperiablog.

Check Also

Purchase Term Papers: Advantages and Disadvantages

When it comes to purchase term papers, there are many advantages and pitfalls that come …

Handling Urgent Essays

Urgent essays, frequently called thesis statements, are among the toughest kinds of article to write. …

5 comments

  1. Love ít,

  2. Ko biết có chỉnh được phơi sáng ko đây

  3. Chụp super auto là ? Mpx nhỉ? Có chỉnh độ tốc độ chập màn đc ko nhỉ? Và cái mặt lưng phía sau là kính gì hay là nhựa nhám vậy?

  4. Hi vọng sony đưa giao diện này lên đại trà các máy

  5. Nhìn thì có vẻ chưa cho chỉnh chuyên sâu như G4, thời gian phơi sáng, lấy nét tay? Phần cứng tốt thế mà sao Sony cứ bảo thủ không tận dụng hết vậy?

Leave a Reply