Sony ra mắt loạt tai nghe và máy nghe nhạc Walkman chuẩn Hi-res mới

new_sony_audio_ifa_10

Không chỉ có smarphone, tối qua Sony còn cho ra mắt thêm hoàng loạt thiết bị giải trí mới. Trong đó dòng sản phẩm nghe nhạc cá nhân mới sẽ có sự góp mặt của 2 mẫu tai nghe h.ear on, h.ear in cùng bộ đôi máy nghe nhạc Walkman NW-A25HN/27HN và Walkman ZX100HN.

Cụ thể mẫu tai nghe in-ear mới có tên khá lạ là h.ear in là dòng tai nghe có màng loa (driver) siêu nhạy kích thước 9mm đáp ứng dải âm thanh từ 5 Hz ~ 40,000 Hz. Mâu tai nghe này đáp ứng chuẩn âm thanh chất lượng cao Hi-res và tích hợp sẵn tính năng chống ồn chủ động giúp loại bỏ âm thanh ồn ào ngoài môi trường, pin tích hợp có thể giúp khả năng chống ồn hoạt động trong 16 tiếng. Mẫu tai nghe này có tới 5 tùy chọn màu sắc (xanh đậm, trắng, xám, xanh chuối, hồng).

new_sony_audio_ifa_4

Dòng tai nghe Fullsize có mẫu h.ear on với thiết kế cách tân, driver 40mm đáp ứng dải âm bass rất sâu 5 Hz ~ 60,000 Hz. Để đáp ứng được chất lượng âm thanh tốt mẫu tai nghe này được tích hợp dây nối chất lượng cao, màng loa phủ titan để giảm xung động gây nhiễu. Mẫu tai nghe này khá trẻ trung với nhiều màu sắc và có thể gấp gọn lại khi mang theo.

new_sony_audio_ifa_6

Mẫu máy nghe nhạc tầm trung Walkman A25HN/27HN được coi là bản nâng cấp của dòng Walkman A10 ra mắt hồi đầu năm, về mặt công nghệ Sony đã tích hợp thêm khả năng kết nối Bluetooth và công nghệ nén không giây Hi-res LDAC mới nhất của mình. Rất nhiều màu sắc tưới trẻ cung được hãng bổ sung.

new_sony_audio_ifa_1

Dòng Walkman ZX danh tiếng cũng có thêm sự góp mặt của đàn em ZX100HN, đây là mẫu máy nghe nhạc ở dưới phân khúc của ZX1, ZX2 khi nó không sử dụng hệ điều Android mà chạy nền tảng điều khiển giống các dòng Walkman truyền thống trước kia. Toàn thân máy là nhôm nguyên khối, màn hình cũng rút xuống còn 3 inch. Tuy nhiên, ZX100HN vẫn được tích hợp các công nghệ âm thanh tối tân như DSEE HX, S-Master HX, khả năng nghe nhạc Hi-res chất lượng cao, bộ nhớ trong khủng 128GB hô trợ khe cắm thẻ nhớ, công nghệ chống ồn.

new_sony_audio_ifa_9

Tất cả các sản phẩm mới trên sẽ bắt đầu bán ra thị trường từ tháng 10 tới. Mức giá cụ thể chưa được xác nhận.

new_sony_audio_ifa_3

new_sony_audio_ifa_8

new_sony_audio_ifa_7

new_sony_audio_ifa_11

new_sony_audio_ifa_2

new_sony_audio_ifa_5

Check Also

WH-1000XM4 sẽ trình làng tại CES 2020?

Ôi thiên thần!  Cuối cùng thì chiếc tai nghe được nhiều người mong chờ WH-1000XM4 …

Sony sắp tung ra hai mẫu true wireless mới tại CES 2020: WF-XB700 và WF-SP800N

Tai nghe true wireless WF-1000XM3 (ảnh: Mobile01) Tài liệu FCC rò rỉ cho thấy Sony …

One comment

  1. Không hiểu vì sao sony k để màu trắng vào máy nghe nhạc?mấy năm nay rồi

Leave a Reply