[Infographic] Xperia Z5 vs iPhone 6S, “súng ống” ai dài và mạnh hơn?

ip6_xperia_z5

Xét trên thị trường di động thì doanh số hay thị phần của Xperia “không có cửa” so với iPhone hay các dòng Galaxy. Tuy nhiên, với giới yêu công nghệ nói chung thì các dòng sản phẩm chất lượng của Sony mang tên Xperia thực sự mới đáng để đối đầu với iPhone. Xperia có thừa độ đẹp, mạnh mẽ chẳng kém ai và đặc biệt nó là dòng sản phẩm mang thương hiệu Nhật luôn có những thiện cảm hơn so với những thương hiệu đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc.

Đêm qua, iPhone 6S là sản phẩm mới nhất Apple tung ra nhằm tranh giành phần bánh to nhất trên thị trường di động sau những người tiền nhiệm iPhone 5S, iPhone 6. Nếu nói ngắn gọn về sự cải tiến của iPhone 6S thì đơn giản đây là một chiếc iPhone 6 không thay đổi về thiết kế, vi xử lý A9 mạnh mẽ hơn, thêm khả năng cảm ứng lực Force Touch, camera nâng lên 13Mpx và thêm màu vàng hồng khá đặc biệt.

Xperia Z5 cũng nuột lắm.
Xperia Z5 cũng nuột lắm.

Với lợi thế về nền tảng iOS độc quyền đã được gây dựng nhiều năm qua thì rõ ràng nếu đặt Xperia Z5 lên bàn cân với iPhone 6S thì có lẽ sẽ có nhiều người chọn iPhone 6S hơn. Nhưng không ít người ưa thích sự đổi mới của công nghệ, ưa thích nền tảng rộng mở Android hoặc đơn giản là không muốn mình bị cuốn vào số đông iPhone bán “như rau” ngoài kia, rõ ràng Xperia Z5 đáng để có một trải nghiệm thú vị.

Dưới đây là loạt thông tin so sánh mà SonyFan tổng hợp được để các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về 2 siêu phẩm đại diện cho 2 cường quốc Nhật Bản và Hoa Kỳ. Nếu tính các hạng mục so sánh thì nhiều người sẽ giật mình khi Xperia Z5 “chiến thắng” iPhone 6S với tỉ số 6-2.

info_xperia_z5_iphone_6s

Hội nông dân Xperia Z5 >> https://www.facebook.com/groups/HoiXperiaZ5/

Check Also

Purchase Term Papers: Advantages and Disadvantages

When it comes to purchase term papers, there are many advantages and pitfalls that come …

Handling Urgent Essays

Urgent essays, frequently called thesis statements, are among the toughest kinds of article to write. …

32 comments

 1. IP chết đuối khi xuống nước, nhưng Z5 chết đuối vì doanh số

 2. Về căn bản là mỗi người một nhu cầu. mà em dùng iphone cả năm rồi mà éo quen đc. xem phim, nghe nhạc flac, copy tài liệu… tù vãi ra.đang cố kiếm con xperia dùng . huhu

 3. Sony Xperia là số 1….

 4. Chết đuối :v chắc họ lên iphone 6s để trải nghiệm 1 thời gian là rõ thực hư ngay thôi 3D force touch xem ntn ? Nhưng mặt kính crom vẫn kinh khirng bá đạo hơn cái màu hồng vàng như bọn Gay ấy , thời trang gì

 5. đúng là thích sony thật nhưng giá cao quá. có lẽ trong 10 người mua thì 5 người lựa ip 4 người chọn ss và chỉ 1 người chọn sony !
  Có lẽ sony không quá mặn mà với các nước đang phát triển như vn !

 6. Hồi giờ mình xài Xperia Z và bà xã mình xài Iphone 4, Ipad Air 2 . Nói thật, dòng Apple chán. Cảm ứng ko bằng dòng Sony. Chính xác là khi bạn gõ văn bản bị sai, bạn muốn sửa lại: khi dùng Sony, bạn chấm tay chỗ nào, thì “con chuột” ngay tại điểm đó và sửa được ngay chỗ đó rất dễ dàng. Còn Ipad Air 2, Iphone, thì việc này ko đơn giản. Bạn phải bấm nút ” bàn phím”, sau đó chọn tại chỗ sửa, bạn mới sửa được nội dung, mà chưa chắc khi chấm tay chỗ mình muốn sửa, ” con chuột” nó tới chỗ đó. Muốn sửa chỗ khác thì phải lặp lại như cũ.
  Thứ nữa, chức năng copy past của dòng Apple dùng không linh hoạt như Sony Xperia.
  Thứ nữa càng chán đó là dòng Xperia mình xem video nhiều loại, ko như Apple chỉ xem 1 dòng file chuẩn ( đuôi… gì đó, mình ko nhớ). Hôm trước đồng bộ Ipad Air 2 từ laptop ko được, chỉ chép được một ít định dạng file. Cảm giác rất bực mình!
  Tuy nhiên, Apple họ hơn Sony ở chỗ đánh tiếng Việt họ hay hơn, cảm giác giống máy tính hơn. Tức là sau khi đánh xong, thì gõ dấu tiếng Việt sau khi kết thúc từ mình đã đánh như Sony. Còn Apple thì đánh tiếng Việt ok hơn nhiều

 7. khoảng cách về hdh k san lấp dx. so với ss thôi so với apple làm gì. vì no k xem tụi android ra gì đâu

 8. Nói chung Sony thì tẹt vời ông mặt trời, chỉ có điều ra nhanh dòng sp quá đâm ra rớt giá thê thảm thảm!Klq, nhưng vãi cho cái tựa “súng ống” để trong dấu nháy nháy, rồi thì ảnh chân dung phát họa hình như của Ba-rắc-Ô- Bá -Mà với ông nào ấy nhể???kkkkk

Leave a Reply