Đang diễn ra: Sony Show 2015, màn trình diễn “vũ khí công nghệ”

sonyshow_2015_3

Tâm điểm của Sony Show năm nay tiếp tục thuộc về loạt smartphone Xperia đình đám. Các mẫu máythuộc gia đình Z5 được kỳ vọng sẽ là vũ khí tối thượng của hãng công nghệ Nhật Bản cuối 2015. Tuy nhiên đến nay Sony vẫn chưa công bố giá bán cũng như các phiên bản màu sẽ phân phối tại Việt Nam.

Sony Show 2015, như thường lệ, là cuộc phô diễn sức mạnh tổng thể của Sony ở mảng điện tử tiêu dùng. Đặc trưng dễ nhận thấy nhất khi đứng giữa không gian Sony Show là tính kết nối và thẩm mỹ. Các thiết bị mang thiết kế cực kỳ bắt mắt sẽ giao tiếp với nhau để tạo thành một hệ sinh thái. Nhờ đó khách tham quan có thể nhận diện được chất riêng không thể tìm thấy ở bất cứ một sản phẩm của thương hiệu nào khác.

sonyshow_2015_14

Lần này mình đến với Sony Show vẫn không khác mọi năm, vẫn khá háo hức vì biết trước chắc chắn sẽ được trải nghiệm hàng loạt các sản phẩm mới. Nhất là cách tổ chức sự kiện bài bản của Sony và các đối tác khiến người tham quan rất hứng khởi. Đây được xem là sự kiện lớn nhất nhì Việt Nam trong làng công nghệ, theo thông lệ hằng năm được tổ chức đầu tiên ở TP.HCM, sau đó lến Hà Nội. Tuy nhiên các bạn ở thủ đô hoàn toàn yên tâm vì những sản phẩm và chương trình hoạt động, khuyến mãi, trò chơi, bốc thăm trúng thưởng ở hai nơi gần như tương tự nhauvì Sony Việt Nam chuẩn bị khá kỹ lưỡng chứ không bị “hụt hơi” ở Hà Nội như nhiều hãng khác.

Sau khi trải nghiệm Z5 và ngắm nghía vẻ đẹp nao lòng của cả ba phiên bản, mọi người mới bắt đầu tìm đến các khu vực khác của không gian Sony Show. Năm nay Sony giới thiệu loạt smart TV chạy Android với kích thước đa dạng từ 43” đến 75”, có cả mẫu màn hình cong. Tất cả đều sử dụng màn hình LED và có độ phân giải 4K. Đặc biệt hãng còn trình lãng mẫu TV mỏng nhất thế giới với bề dày chỉ 4,9mm. Giá của những mẫu TV này cũng khủng tương xứng với chất lượng “nét như Sony 4K” này: khoảng từ 15 triệu đến trên 150 triệu đồng.

sonyshow_2015_2

Ngoài các trò chơi sôi nổi thì các khu vực tương tác cũng là điểm hay của Sony Show. Về trải nghiệm tương tác âm thanh – hình ảnh, năm nay có khu Rạp chiếu phim với sự kết hợp của TV Bravia 4K và loa Soundbar, kết hợp với nội dung phim chất lượng cao riêng của Sony mà không nơi đâu có được. Về trải nghiệm nhiếp ảnh, có lớp học sử dụng máy mirrorless A6000 và buổi workshop về chụp ảnh của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp…

Sony Việt Nam dành cho khách tham quan tại Sài Gòn (Nhà văn hóa Thanh Niên, Q3) ngày hôm nay 25/09 và hai ngày cuối tuần 26, 27/09 để thưởng lãm, tham gia các trò chơi, cũng như bốc thăm trúng thưởng và mua nóng các sản phẩm với giá ưu đãi cực lớn tại Sony Show.

sonyshow_2015_1

sonyshow_2015_13

sonyshow_2015_15

sonyshow_2015_16

Bài viết: Việt Nguyễn

Ảnh: FB Sony VN

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply