Xperia Z5, Z5 Compact tiếp tục lộ ảnh thật, vẫn thiết kế cũ

z5_leak

Chúng ta đang rất kỳ vọng vào sự đột phá thiết kế trên bộ đôi siêu phẩm Xperia Z5, Z5 Compact sắp tới của Sony. Nhưng có vẻ như những hình ảnh lộ diện gần đây về bộ đôi này đang đi ngược lại những gì chúng ta mong muốn.

Theo hình ảnh mới nhất thì có vẻ như Z5, Z5C vẫn giữ ngôn ngữ thiết kế OmniBalance giống như trên Z3, Z3 Compact. Cạnh viền vẫn là dạng nhôm bo tròn và mài bóng, cạnh phải bố trí nút nguồn hoàn toàn mới có tích hợp cảm biến vân tay, nút tăng giảm âm lượng làm thấp hơn, và dưới cùng là nút chụp hình.

Chưa biết đây mới chỉ là bản mẫu sơ khai hay là bản gần giống với bản thương mại dự tính ra mắt vào đầu tháng 9 tới. Câu chuyện đang đến hồi có những nút thắt bất ngờ, Sony Mobile cần phải làm được những điều hơn thế.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Superior Quantities of prints About Starting Customers Different innovative Using Betting house, Studies Shows

Superior Quantities of prints About Starting Customers Different innovative Using Betting house, Studies Shows Because …

Biloxi On-line gambling establishment Rooms

Biloxi On-line gambling establishment Rooms One can find essentially many hundreds online poker sites they …

12 comments

  1. cais vo hinh nhu bi che

  2. Người Nhật bảo thủ vãi :v vẫn đang hài lòng với z2.

  3. Sony định bán mảng mobile sau khi ra z5 ntn hay sao?

  4. Muốn chết với sony , thôi thì đoàn thuyền thì phải có chiếc chìm thôi , ko thay đổi ngoạn mục như samsung với s6 và s6e thì theo chân người bà con xa là HTC là ế là vừa 🙂

  5. Chán quá, như bò nhai lại

  6. Mạc Phúc Nguyên

    Bao nhiêu năm rồi làm gì và được gì. Lỗ vẫn ngày càng tăng, thị phần thì teo tóp. Cho qua bao nhiêu năm nữa… ơ ơ… Có lẽ Mobile bán luôn… Không như… năm nào.

  7. Chỉ cần viền màn hình nhỏ như C5, viền trên dưới gọn gàng như z3c, mặt trước đồng màu, mặt kính và cam chống xước tốt nhất, nâng cấp chụp auto, pin càng to càng tốt..mình đang dùng z3c và rất mê thiết kế này. (Cá nhân)

Leave a Reply