Xperia Z5+ có thể đạt độ phân giải “khó tin” cùng công nghệ “4K X-Reality”

Xperia 4K 1

Mới đây, Sony Mobile đã vô tình để lộ thông tin về phablet bí ẩn Xperia Z5+ (Z5 Plus) mà nhiều người tin rằng, đây sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của Sony Mobile trang bị màn hỉnh 4K. Một thông tin có thể gây shock cho nhiều người khi mà màn hình 2K vẫn còn chưa thuyết phục hoàn toàn được người dùng, nhiều ý kiến cho rằng mang độ phân giải siêu cao đó lên một màn hình chưa tới 6″ là phí phạm và chỉ để quảng cáo. Vậy mà giờ chúng ta lại sắp có cả màn hình 4K trên chiếc phablet đến từ Sony. Thật không thể tin nổi!

Mặc cho những tranh cãi về tính xác thực của tin đồn, bằng chứng về màn hình 4K của Z5+ vừa được đăng tải trên diễn đàn Digi-wo cho thấy, không chỉ đơn thuần là tăng độ phân giải, Sony Mobile có thể còn nâng cấp cả công nghệ hiển thị của họ nữa. Điều này đúng với tuyên bố trước đây: “…hãng sẽ làm điều đó chỉ khi chất lượng hiển thị của màn hình, các công nghệ xử lí hình ảnh khác được cải tiến, sẵn sàng đi cùng độ phân giải lên tới QHD,” khi được hỏi về vấn đề màn hình 2K trên điện thoại.

Xperia 4K 3

Xperia 4K 4

Trong khi màn hình trên Z5 và Z5 compact được tin rằng vẫn sẽ ở độ phân giải FHD và HD cũng như giữ nguyên kích thước, các công nghệ hiện tại thì trên Z5+, xuất hiện hình ảnh về “4K X-Reality” và biểu tượng 4K (ám chỉ màn hình 4K?). Đây có thể là sự nâng cấp đồng bộ cả về công nghệ hiển thị lẫn độ phân giải màn hình mà Sony đã từng nhắc tới. Trên TV 4K đã có “4K X-Reality PRO” và họ hoàn toàn có thể mang nó xuống áp dụng cho điện thoại màn hình lớn.

Vậy còn bạn, bạn có thực sự mong chờ điều này thành sự thật trên Xperia Z5+ nếu nó ra mắt ở IFA vào tháng 9 tới? Một phablet đầu tiên của Sony đạt độ phân giải 4K.

*Trong ảnh ghi tên mã dự án: S70+, S70 và S60 lần lượt là Z5+, Z5 và Z5 compact.

 

Nguồn: Xperiablog.

Check Also

HOW TO Help make MY Ex girlfriend or boyfriend fan Skip out on Us Affiliated Articles

HOW TO Help make MY Ex girlfriend or boyfriend fan Skip out on Us Affiliated …

He makes cash together with free awareness of your possibly unfaithful spouse.

He makes cash together with free awareness of your possibly unfaithful spouse. How Exactly To …

7 comments

 1. Sony: An toàn và làm những điều giản dị.
  Fans: Damn! Làm cái j đó đột cmn phá đi. Nhìn sung mà xem.
  Sony: Thay đổi 1 chút nào.
  Fans: Bullshit! Dừng ngay việc phá hoại đó lại.

  • Chưa bao giờ tôi login để reply comment nào, nhưng hôm nay phải phá lệ để rep kẻ hâm hâm ẩm ẩm ương ương này. Ông này nói đúng ý tôi vãi. Với đt, theo quan điểm cá nhân của tôi, chỉ cần màn full HD là đủ, còn neeos muốn 2k, 4k ư? Hãy để điều đó cho em laptop hoặc tivi của bạn.
   Ok là cuộc sống cần chút phá cách, nhưng cái gì cũng phải có giad của nó. Vỡi màn hình 4k, bạn có thể làm gì với cục pin 3k, kèm thêm thiết kế kín như bưng??? Hy vọng Sony srx đưa ra phương án khirens người dùng yêu thích nhất.
   ( thú thật là tôi chưa bao h ưa nổi thiết kế của ss, apple, sony,…)

 2. Khánh THiện

  cứ ra 2 phiên bản 1 con màn FHD 1 con màn 4k ai thik gì thì mua đó :v :v

 3. James Woodward

  Màn 4K, S810? M nghĩ Sony ko thông minh đến mức đó đâu, mà màn 4K để làm cái beep gì khi chẳng phân biệt đc lại còn ngốn pin, kể cả pin 4 hay 5k mah có khi vẫn ko đủ, đang dùng cả 2 con z3, note 4, z3 pin trâu vật vã, dùng từ sáng sớm đến tối mịt vẫn còn pin, đến 5% vẫn để không đc cho đến hết cả 4-5 tiếng vẫn chưa sập nguồn, còn con note 4 pin yếu sinh lý, ngày sạc 2 lần đã thế đến 5% ngỏm luôn

 4. làm gì có chuyện nagy được. ai cược k. tớ nói k co màn 4k cho dưới 6inch đâu. Rồi thế hệ tiếp theo biết nâng gì

Leave a Reply