Xperia M4 Aqua Dual tại VN có bản FW mới (26.1.B.2.102)

m4_aqua_real

Sony Mobile vừa chính thức đưa ra bản cập nhật firmware (26.1.B.2.102) mới dành cho những người sử dụng Xperia M4 Aqua Dual ở Việt Nam. Bản cập nhật này được đưa ra chủ yếu là để sửa lỗi và đặc biệt là để giải quyết hiện tượng nóng máy mà nhiều người dùng than phiền đối với mẫu điện thoại này.

Xin lưu ý, bản cập nhật này vẫn là Android 5.0 Lollipop. Các bạn hãy nhanh tay check update nếu chưa update còn những ai đã update rồi hãy comment cảm nhận về firmware mới này cho anh em cùng biết.

Xperia-M4-Aqua_26.1.B.2.102_1-315x560

Xperia-M4-Aqua_26.1.B.2.102_2-315x560

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

14 comments

 1. Ae nao len roi cho xin cai cam nhan nao 😀 may do nong hon k

 2. _có mấy mem mới chửi rủa hwa, hnay có bản vá, hy vọng…. :))

 3. Ambitious Man

  Fix myxperia.

 4. Sự khác biệt đầu tiên nhận thấy được là biểu tượng “Close all tab” trong trình đa nhiệm đã được làm lại đẹp hơn, giống như trên Android 5.02, còn lại thì chưa biết

  • Ngoai cai do ra.cai icon cua 2sim thay doi nhe.va trog pham goi dt khi chon mag goi. Icon luc chua cap nhat thi thu hoi nho va bau bau.gio thi to len va cac goc deu vuong

 5. Em mới mua con M4 nên còn gà lắm, cho em hỏi update có phải kết nối máy tính hay làm thế nào ah?

  • Update trực tiếp trên điện thoại. Vào mục Cài đặt chọn Giới thiệu về điện thoại chọn Cập nhật phần mềm, trên điện thoại sẽ báo có bản cập nhật, bạn tải về rồi tiến hành update.

 6. Sau cập nhật máy ít nóng hơn, bộ nhớ trong tăng thêm 500MB, tiếp tục cảm nhận…

 7. Mình updated có 344,7 MB à, công nhận máy này nhiều người trông ngóng nhất cũng là máy bị than phiền lỗi nhiều nhất. Bản cập nhật hông biết có sửa cái lỗi đen màn hình treo máy hông.
  M4 mới ra được mấy tháng ra tiếp M5 bộ nhớ trong thoải mái hơn, cũng không trông mong là M5 không có lỗi.

 8. Noi chung cap nhat xong thay may cug on.nong thi it do hon hoi chua cap nhat.co mot so thay doi nhe ve giao dien.cung nhu tat cac ung dung da chuyen vi tri xuong duoi.

Leave a Reply