Sony tung ra SmartBand 2, theo dõi sức khỏe, có cảm biến nhịp tim

smartBand_2_1

Những tưởng SmartBand Talk sẽ là sự thay thế ngọt ngào cho chiếc vòng đeo tay thế hệ đầu tiên mang tên SmartBand thì hôm nay Sony mới thực sự tung ra thế hệ 2 của chiếc vòng này với nhiều cải tiến đột phá hơn.

SmartBand 2 vẫn trung thành với mục tiêu là chiếc vòng đeo tay thông minh tập trung vào theo dõi các hoạt động thể thao, di chuyển hàng ngày của người dùng. Đáng chú ý là Sony đã lần đầu tiên tích hợp cảm biến nhịp tim vào chiếc vòng này, không đơn thuần là đưa ra thông số tim bạn đập bao nhiêu nhịp/phút mà nó còn đưa ra cảnh báo sức khỏe dựa trên việc bạn có đang hoạt động gì nặng nhọc hay ngồi im.

smartBand_2_2

Các tính năng truyền thống khác vẫn là theo dõi bước chạy, giấc ngủ, thông báo tin nhắn, cuộc gọi thông qua bộ rung và đèn LED đổi màu. Rất tiếc SmartBand 2 vẫn không được tích hợp màn hình, mọi thứ được điều khiển thông qua ứng dụng LifeLog cài đặt trên smartphone.

SmartBand 2 được tích hợp NFC, Bluetooh 4.0, pin 58mAh cho khả năng hoạt động tới 5 ngày. Nó có thể tương thích tốt Android 4.4 trở lên hoặc iOS 8.2. Thiết kế dây đeo cho phép thay đổi linh hoạt nhiều loại dây thông qua việc mọi thứ tập trung vào một lõi nhỏ có thể tháo rời. Với khả năng chống nước tốt người dùng có thể thoải mái bơi lội hoặc đi tắm mà không cần phải tháo vòng ra.

Hiện chưa rõ mức giá của SmartBand 2.

smartBand_2_4

Check Also

Articles and webpage articles, Described By means of “Indonesia Together with Traditional western community”

Articles and webpage articles, Described By means of “Indonesia Together with Traditional western community” Many …

Creditors in Selbyville, DE (Bad Credit Accepted)

Creditors in Selbyville, DE (Bad Credit Accepted) Request that loan to get choice in moments: …

One comment

  1. Bây h ra cái vòng k có màn hình giá 2,4tr khó bán lắm

Leave a Reply