Sony ra mắt pin dự phòng CP-R10, 10.00mAh, hỗ trợ sạc Xperia siêu tốc

cp-w5

Tuy không tạo ra sự ồn ào nhưng những dòng sản phẩm pin dự phòng chất lượng cao của Sony luôn dành được rất nhiều sự yêu mến của người dùng bởi công nghệ lõi pin, tốc độ sạc và độ an toàn. Hãng vừa tung ra thêm dòng sản phẩm hoàn toàn mới là CP-R10 hỗ trợ công nghệ sạc siêu tốc.

Cụ thể, CP-R10 có dung lượng lõi pin ở 3,7V là 10.000mAh, sử dụng công nghệ lõi pin cao cấp Li-Polymer cho độ bền vẫn giữ được tới 90% dung lượng pin sau 1.000 lần xả toàn bộ. Đáng chú ý là mẫu pin này hỗ trợ công nghệ sạc siêu tốc  Quick Charge 2.0 cho phép sạc đầy 50% pin thiết bị chỉ trong 30 phút. Ngoài ra nó vẫn giữ thiết kế nhôm nguyên khối cao cấp cũng như khả các tính năng bảo vệ nguồn cho thiết bị.

Mức giá của CP-R10 tại Singapore là 119 SGD tương đương 1,86 triệu đồng. Các mẫu Xperia đang hỗ trợ công nghệ sạc siêu tốc bao gồm Xperia Z3+, Z3C, Z4 Tablet, Z2 Tablet, Z2 & Z3 phiên bản Nhật.

CP-R10

Check Also

In this manner, you’re going to be in a position to catch the eye of the pupils.

You will need to maintain detailed notes, and remember that you’re not simply required to …

The Philippina Wife Trap

Filipino couples often honor these important guests with the title of Principal Sponsor or Secondary …

6 comments

  1. cùng dung lượng pin nhưng pin sony to hơn các hãng khác rất nhiều @@

    • Vì các con số ấy chỉ là ảo và sạc thì dong̀ sạc yếu nên rất lâu

    • – nhỏ hơn nhưng hình như khá dày, mình ko để ý lắm sạc dự phòng nhưng đa sô thấy cục nào cũng dày 1 cục, Sony đỡ hơn nhưng to bè. Thấy đc cái là kẹp chung dt dễ hơn, ko lo rớt (thấy bạn xài, chứ chưa xài :)) )

  2. Thiên Ân Nguyễn

    Sao mình đến các điểm Sony Center tìm mua các loại Pin dự phòng chính hãng lại không có nhỉ. Chỉ tìm thấy trên các kênh bán qua mạng, nên không mấy tin tưởng lắm vì sợ mua phải hàng đểu của khựa.

  3. Hình đầu tiên là sạc k dây gì mà đẹp thế mấy bác nhỉ?

Leave a Reply