Sony Mobile tìm cách giải quyết vấn đề nhiệt độ trên thế hệ flagship sắp ra mắt

nexusae0_24_Xperia_ZR
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Một trong những vấn đề đau đầu của người dùng smartphone bây giờ là nóng máy, nhất là ở nơi có khí hậu nhiệt đới như nước ta, thực sự đó là một trải nghiệm tồi tệ hết sức khó chịu. Tuy nhiên, có thể trên thế hệ flagship mới sắp ra mắt vào đầu tháng 9, Sony Mobile sẽ xử lí được vấn đề này, hoặc ít nhất là cũng giảm thiểu được phần nào tình trạng “hòn than di động” mà bạn đang phải chịu đựng.

Tài khoản twitter @Ricciolo  vừa rồi đã cho đăng tải một bức ảnh có liên quan đến sản phẩm Sony. Đáng chú ý, mặc dù anh ta không trực tiếp khẳng định nhưng rõ ràng bóng dáng nút home tích hợp cảm biến vân tay – gần đây được đồn đoán sẽ trang bị trên Z5, Z5 compact và Z5+ (Z5 Plus) – thấp thoáng xuất hiện. Dòng tweet: “Mát lạnh hay được làm mát bằng nước lạnh…??? Hay là cả hai… Sắp xuất hiện” dường như ám chỉ vào Z5. Theo gợi ý và các rò rỉ gần đây, có thể Z5 cùng các biến thể sẽ chuyển sang chất liệu mới như kim loại chả hạn – “mát lạnh” hơn – và nhiệt độ sẽ được xử lí bằng nước (?) – “làm mát bằng nước lạnh.”

Ngoài ra, khi zoom kĩ hơn vào bức hình, thật thú vị khi thấy phần Power mà nhiều người suy đoán là tích hợp luôn cả cảm biến vân tay vẫn để lại đường nét hình tròn, giống với phím cũ chứ không phải làm hình dẹt như kiểu phím Home Samsung mà nhiều người suy đoán. Hình dạng thật sự của phím nguồn mới là một bí ẩn rất thú vị, không kém gợi ý về khả năng tản nhiệt trên Z5.

Hình ảnh khi được zoom lên
Hình ảnh khi được zoom lên

Check Also

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

12 comments

 1. ongiavacuibap

  Rạo rực wa đi :U thg 9 ra đặt hàng tháng 10 có ^^

 2. Liệu chú được dùng cái Omnibalance nào chưa mà phán như đúng rồi thế?Thiết kế như chú Sam Omni nhựa mới đẹp à?

  • – giống Lenovo gì mới ra khá bắt mắt, chưa kịp thấy nhận xét gì đã có kẻ phán nhìn như ip – “cái gì bây h cũng lấy thiết kế ip”, fan (ngông) cuồng là vậy đó bác :)))

 3. Mắt bác cú vọ thật, chả nhìn thấy gì ở cái nút home ngoài cái hình oval như bao đth samsung

 4. thật ko thể tin nổi! cố lên Sony!

 5. Z5+ ra => Z3+ giảm giá, 3 tháng nữa 820 ra => ra Z6 => Z5+ giảm giá. vòng đời máy sony ảo loz =)). mua về cầm chưa nóng máy đã thành cục shit 13 14tr. hi vọng sony sớm bán mảng mô bồ cho các bạn đỡ hoang tưởng nữa :))

  • Đọc mà hài vl :)))))

  • bùi hữu phúc

   SONY chủ yếu bán cho người nhật thôi bạn ơi =))~ 2 mẫu flagship 1 năm còn hơi ít đấy =))~, ở nhật vòng đời máy chỉ có mấy tháng thôi =))~

  • – samfan chính hãng, chỗ nào cũng chê dc. Bi h lấy Z3+ bỏ logo Sony, để chữ Sam và chỉnh nhẹ lại nói là bản lộ S7, giá 18tr….chắc cả thế giới Sam điên cuồng lên chứ ko đùa :))

 6. bùi hữu phúc

  đù vãi SONY chả lẽ anh mang toàn bộ con máy case lên làm di động chăng, tản nhiệt nước :v, SONY toàn những cái bựa và bá cmn đạo =))~

 7. Thằng qc nó sũa k dc thi đéo ai sửa dc đâu. bỏ chống nước còn đỡ

  • – bỏ chống nc là sai lầm, cực kỳ sai lầm, có xài mới bít tại sao chống nc lại cần thiết, ko thì khoan hãy phán (ko tính mấy cái khoe khoang) :))

Leave a Reply