Sony Mobile hé lộ về chiếc Xperia bí ẩn, nhôm nguyên khối, cảm biến vân tay?

can_u_unlock

Tháng 9 đã không còn xa nữa, Sony Mobile vẫn đang hứa hẹn sẽ tung ra siêu phẩm thực sự của năm 2015 sau khi đã để những người hâm mộ của mình chờ đợi mòn mỏi suốt gần 9 tháng qua. Xperia Z5, Z5 Compact hay thậm chí là cả Xperia Z5 Ultra?

Chẳng ai biết phía sau tâm rèm bí mật kia là gì, nhưng có quá nhiều kì vọng vào những thứ mới mẻ trên siêu phẩm mới. Rất nhiều người đã “phát ngán” vì thiết kế OmniBalance trên dòng Z Series và mới đây đã bị “hạ cấp” xuống dòng tầm trung M. Có thể Sony Mobile biết rõ điều đó hơn ai hết, hãng đã vừa hé lộ thứ gì đó rất đặc biệt.

Một bức hình chiếc cửa hầm làm bằng kim loại nguyên khối đã được hãng chia sẻ trên FanPage kèm lời nhắn “Bạn có thể mở nó ra được không?”. Có 2 dữ kiện quan trong được suy ra từ bức hình này đó là “nguyên khối” và “bảo mật”. Người ta liên tưởng tới một chiếc Xperia Z5 nhôm nguyên khối và được tích hợp cảm biến vân tay.

Chúng ta hãy cũng chờ xem.

 

Check Also

Điện thoại bán chạy nhất nhà mạng Docomo 2 tuần liên tiếp: Snapdragon 630, camera đơn 12MP

Cách đây khoảng hai tuần chúng tôi có chia sẻ với các bạn xếp hạng …

Xperia 1 màu tím hoài cổ “cháy hàng” trên diện rộng ở châu Âu

Trên tay Xperia 1 ở Hong Kong Mới đây thì chúng ta có thống kê …

7 comments

  1. Không Có Gì

    Đủ lúa rồi đang chờ con Z5 ra sau khi Z4 thất vọng đây

  2. Nghĩa là phải có x$ trong Bank mới mua nổi? 🙂

  3. Ủng hộ z5 ultra

  4. Lê Đức Huy

    Mong 2/9 thật đấy 😀

  5. Hehe. Ngày 2/9 hay đấy!!! Ngày Quốc khánh và ngày Sony cho ra đời siêu phẩm thực sự, đáp ứng mong đợi của những người yêu mến Sony bấy lâu.

  6. Đang xài Z Ultra. Mong chờ Z5 khoảng 5,5 inches, Z5 Ultra 6 inches trở lên, chụp hình đẹp. Màn hình 4K cho nó máu nhưng phải tối ưu pin, giá bán đừng quá chát!

Leave a Reply