Sony Mobile đang có sự dịch chuyển phong cách thiết kế rất lớn trên Xperia

xperia-z3_plus_cool_7

Với loạt hình ảnh lộ diện mới nhất về Xperia M5 vào sáng nay với thiết kế cao cấp không khác gì Xperia Z3+ hiện nay thì không ít các bạn Fan Sony đang cảm thấy “hoang mang” không biết Sony Mobile đang làm cái gì, liệu có sự “đồng hóa” thiết kế giữa phân khúc cao cấp và tâm trung, như vậy thì còn ai mua dòng cao cấp làm gì?

Tuy nhiên, thay vì giải thích tại sại Sony Mobile làm điều đó thì chúng ta nên nhìn xa hơn một chút. Rõ ràng Sony Mobile đang có sự dịch chuyển rất lớn trong phong cách thiết kế của các dòng Xperia tương lai. Vẫn biết ngôn ngữ thiết kế trên Xperia Z Series đều rất đẹp, nhưng nên nhớ là nó tồn tại gần 3 năm nay và có mặt trên 5 mẫu Xperia cao cấp, đã đến lúc người dùng nhàm chán. Đó là chưa kể những sức ép về thay đổi thiết kế đến từ các đối thủ, đặc biệt gần đây là sự lột xác của bộ đôi Galaxy S6/ S6 Edge đến từ Samsung.

Xperia M5 thừa hưởng mọi tinh túy thiết kế đến từ Xperia Z3+.
Xperia M5 thừa hưởng mọi tinh túy thiết kế đến từ Xperia Z3+.

Chắc chắn Sony Mobile đang ấp ủ một ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới, nhiều đột phá hơn dành cho siêu phẩm Xperia Z5 dự đoán ra mắt vào tháng 9 tới đây. Chính vì thế việc hãng dịch chuyển thiết kế dòng cao cấp xuống dòng tầm trung là điều dễ hiểu. Ngôn ngữ OmniBalance trên Xperia Z Series vẫn quá đẹp, người dùng tâm trung sẽ được hưởng lợi, và những người dùng cao cấp lại có cơ hội mong chờ một đỉnh cao thiết kế mới đến từ Sony.

 

Check Also

HOW TO Help make MY Ex girlfriend or boyfriend fan Skip out on Us Affiliated Articles

HOW TO Help make MY Ex girlfriend or boyfriend fan Skip out on Us Affiliated …

He makes cash together with free awareness of your possibly unfaithful spouse.

He makes cash together with free awareness of your possibly unfaithful spouse. How Exactly To …

8 comments

 1. Ambitious Man

  1. M2 ăn theo Z1, M4 ăn theo Z3, M5 ăn theo Z4 => M sơ ri là nerf từ dép sơ ri, trước nay luôn vậy. Bạn có thể gọi M sơ ri là dép sơ ri mini cũng đc, phân biệt với dép sơ ri phiên bản compact.
  => Cái này chả có j đột phá hết, đơn giản Z ntn thì M sẽ ăn theo như thế. Ai theo dõi kĩ các đời máy sẽ thấy rõ điều này.
  2. Sony Mobile quyết định mua thiết kế về cho dòng C có vẻ hợp lí hơn. Chỉ việc trao đổi và bàn luận vs đối tác là 2 bên có thể cho ra 1 bản thiết kế từ trong ra ngoài ưng ý Sony, mà lại giảm chi phí R&D ra 1 ngôn ngữ mới.
  Vốn bezel-less design các máy chị na làm từ lâu rồi, Sony có thể hoàn thiện lại cho phù hợp vs chiến lược sp của hãng hơn mà. Kĩ sư Sony luôn giỏi trong các vđề về phần cứng.
  => C series nuốt cả T series và tạo ra đặc trưng mới: selfie, màn hình to đẹp, bezel-less,…
  😀 Nếu modern combat 5 mà fail tiếp chắc năm sau bán Mobile thật quá. Khô máu rồi còn sức đâu mà chơi nữa.

 2. lonelywarrior

  Nguyenhoanggt bạn đừng để ý tên này sony fan thứ thiệt đấy. Chuyên gia ghi mấy bài tưng tưng kiểu này nhưng tên này luôn cháy hết mình vì Sony =))) Trần Mạnh Hùng thím đã bị bắt =))))

 3. lonelywarrior

  Dự là Sony sẽ đẻ ra 2 mẫu mới với phong cách đột cmn phá 😀 một mẫu sẽ có thiết kế hình trụ và mẫu còn lại sẽ có thiết kế hình elip (theo ngôn ngữ JAV) :))))

Leave a Reply