Sony Mobile thông báo ra mắt Xperia mới vào ngày 2/9, camera lấy nét tuyệt vời

CNL7csmUwAAcNuF

Trong bối cảnh những tin đồn về những mẫu máy Xperia Z5, Z5c hay Z5 Plus vẫn liên tục nổi lên thì ngày hôm qua, Sony Mobile đã có những động thái khẳng định về một mẫu smartphone mới với khả năng lấy nét tốt hơn (“greater focus”) sẽ được ra mắt tại IFA 2015 vào ngày mùng 2 tháng Chín. Chúng ta có quyền hi vọng Sony sẽ cho ra mắt một chiếc flagship Xperia, song hành với đó là phiên bản thu gọn (compact) của nó. Sony gần như chắc chắn sẽ bán ra những sản phẩm này với cái tên Xperia Z5 và Xperia Z5 Compact. Phiên bản phablet với thông số màn hình 4K cũng được mong đợi sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, nhưng có lẽ nó sẽ không góp mặt trong IFA sắp tới.

Tweet thông báo đến từ tài khoản Sony Xperia Vương Quốc Anh, vẫn là phong cách chơi chữ quen thuộc với một bức ảnh bị nhòe cùng lời khẳng định: “Mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng vào ngày mùng 2 tháng Chín”. Chúng ta có thể hiểu cụm từ “greater focus” ám chỉ đến khả năng lấy nét của camera, tuy nhiên, theo lối chơi chữ của Sony thì hoàn toàn có thể hiểu, mẫu máy này sẽ hướng trọng tâm đến quan điểm của người dùng hơn. Chỉ còn hơn một tuần nữa là đến IFA, chúng ta cùng chờ đợi mẫu flagship tiếp theo của Sony.

Nguồn: @sonyxperiagb

Check Also

HOW TO Help make MY Ex girlfriend or boyfriend fan Skip out on Us Affiliated Articles

HOW TO Help make MY Ex girlfriend or boyfriend fan Skip out on Us Affiliated …

He makes cash together with free awareness of your possibly unfaithful spouse.

He makes cash together with free awareness of your possibly unfaithful spouse. How Exactly To …

6 comments

 1. mới mua Z3 xong nhưng nói thật cái camera của Sony quá xấu , lúc trước mình xài 5s thì cứ mở camera lên là tia lia lịa chẳng cần chỉnh gì mà lấy nét ngon lành , hình ảnh không bể không bị gì cả . Nói chung camera cứ như iPhone là ngon , còn lại cứ giữ nguyên cái chất của Sony .

 2. phanthimaitram

  like. cam nhu IP thui. con lai of sony la OK

 3. Lại sắp làm khổ ví tiền mỏng dính của mình rồi 🙂

 4. Gấu Đại Ca

  Cầu trời phù hộ cho 1 mầu Ommi Balance mới 😀

 5. Thịnh Bùi SN

  Cam kua ip chup cha anh sag hay hieu toi 1troi 1vuc vs sn

 6. @.@ cơ mà hình như dìm em compact quá màn HD thoai à @.@ sao ko lên full lun cho rồi 😀 dù đối với em HD bây giờ coi JAV vẫn tốt chán

Leave a Reply