Rò rỉ ảnh quảng bá Xperia Z5 Compact, thiết kế Omni Balance

Hình ảnh quảng bá bị rò rỉ
Hình ảnh quảng bá bị rò rỉ

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là đến sự kiện IFA, thời điểm mà Sony Mobile xác nhận sẽ ra mắt bộ sản phẩm chủ lực mới, trong đó chắc chắn sẽ có một phiên bản “Compact” mà nhiều người kì vọng. Và hôm nay, ảnh quảng cáo cho thiết bị này bất ngờ bị rò rỉ. Không có nhiều khác biệt so với trước kia.

Ảnh rò rỉ là mặt lưng của phiên bản màu trắng. Vị trí camera và đèn LED, logo Sony, tên dòng sản phẩm Xperia, biểu tượng NFC,… đặc biệt là phong cách Omni Balance tiếp tục được duy trì, đều khá tương đồng với các thông tin bị lộ mà chúng ta nắm được, vì vậy bức ảnh này có tính xác thực khá cao. Ngoài ra, vị trí nút volume đã bị dịch xuống thấp hơn một chút, xác nhận cho cảm biến vân tay ở nút nguồn.

Về thông số, nhiều khả năng Z5 Compact vẫn sẽ có màn hình cỡ 4.6- 4.7″ với độ phân giải HD 720p, dùng CPU Snapdragon 810, GPU Adreno 430 với 3GB ram. Camera sau có thể nâng cấp độ phân giải và dùng cảm biến thế hệ mới.

 

Nguồn: Xperiablog

Check Also

HOW TO Help make MY Ex girlfriend or boyfriend fan Skip out on Us Affiliated Articles

HOW TO Help make MY Ex girlfriend or boyfriend fan Skip out on Us Affiliated …

He makes cash together with free awareness of your possibly unfaithful spouse.

He makes cash together with free awareness of your possibly unfaithful spouse. How Exactly To …

11 comments

 1. ko cần thiết kế mới,với mình chỉ cần cảm biến vân tay,bản compact cỡ 4.8 inch mỏng cỡ 8mm là quá đủ rồi

  • Mình thì cần 1 cái khung viền nhôm như ip6 hoặc s6, không cần nâng cpu, nâng RAM 3G, camera IMX230, chống rung quang học và cái flash led sáng hơn tí nữa…

   • Công nhận là 4 cục nhựa 4 góc nhìn mất thẩm mỹ vl mà sao Sony ko bỏ, z1 z2 đẹp bao nhiêu thì z3 nhìn dị bấy nhiêu, chán thiệt

 2. Nhìn tấm ảnh, hình như vẫn có mặt kính phía sau, tức là ko có “nguyên khối nhôm” toàn bộ phải ko mọi người?!

  • chắc vậy rồi, vẫn còn cái ron giữa kính và khung viền, ghét cái thiết kế này vô cùng, vừa xấu vừa không bền, 1 thời gian là bị sức mẻ!

 3. phanthimaitram

  Đang lót dép tổ ong ngồi đợi Z5 ra mắt

 4. Ủa, Z5 có giời thiệu rồi hả? Sao lại có Z5 Compact vậy?

 5. Đoán mò: Từ cách cầm điện thoại thì ko ể là biến thể compact với độ lớn 4.6 4.7 đc.
  Vẫn hi vọng với thiết kế mới, những cải tiến thì chắc là nhiều tại vì m5 đc trang bị một số tính năng cao cấp chả nhẽ trên 1 flagship 2015 lại có tính năng như m5.
  Chưa được 2 tuần nữa và tiếp tục hóng 😀

 6. Mình thì không cần màn hình to hơn Z3 C, vì màn hình to đã có máy khác, chỉ cần cảm biến vân tay, làm cái nắp đậy cho tốt. Điện thoại mang tiếng cao cấp chống nước mà cái nắp đậy cứ tự tuột hoài như thế thì chống nước khỉ gì! Cả Z3 compact và ZU của mình đều bị mặc dù toàn dùng đế sạc, lâu lâu mới cắm cap để chép dữ liệu, vậy mà cũng “tự tuột”, thật là chán!

Leave a Reply