Những hình ảnh đầu tiên của Sony BSP60 – loa di động kiêm robot tại Việt Nam

DSC00535

Sony BSP60 là mẫu loa bluetooth được giới thiệu tại Mobile World Congress 2015 hồi tháng Ba và chỉ mới vừa được chính thức bán trên các thị trường trong thời gian gần đây. Điểm đặc biệt của mẫu loa di động này chính là việc ngoài là một thiết bị âm thanh, nó còn là một chú robot có khả năng nhảy theo điệu nhạc một cách rất thú vị – đây là chi tiết gợi nhắc lại thiết bị Sony Roly hồi năm 2007.

DSC00472

Ở ngay thị trường Nhật, xuất xứ của chiếc BSP60 thì mẫu loa robot cực kì thú vị này cũng đang trong tình trạng khan hàng và được đưa ra một cách nhỏ giọt. Hệ thống cửa hàng phụ kiện Xperia Shop đã đưa món đồ chơi độc đáo này về Việt Nam đầu tiên và sonyfan.vn đã có dịp trải nghiệm ngay mẫu đồ chơi này. Nhìn vào thiết kế của BSP60, chúng ta dễ dàng liên tưởng đến một chiếc đồng hồ báo thức, và đây cũng chính là một tính năng quan trọng của mẫu loa robot này – một chiếc đồng hồ kiêm báo thức.

DSC00328

BSP60 là một chú robot với xuất xứ “Made in Japan” nên chúng ta không phải bàn về độ thông minh của nó. Khả năng trò chuyện đa ngôn ngữ qua hệ thống điều khiển giọng nói giúp người dùng có thể kiểm tra tin nhắn mới, cuộc gọi nhỡ, thực hiện cuộc gọi, … thậm chí là xem thông tin thời tiết, kiểm tra thời lượng pin còn lại. Tất cả các thông tin được đưa trên một màn hình OLED ẩn trên thân máy.

DSC00574

Thân máy không có nút vật lý nào mà đều được thực hiện thông qua 4 nút cảm ứng xung quanh màn hình OLED, dưới đáy máy là 1 công tắc nguồn và bật kết nối bluetooth cho các thiết bị không có NFC, ngoài ra là hệ thống bánh xe giúp chiếc BSP60 có thể nhảy múa một cách cực kì sinh động.

Sequence 01.00_26_20_13.Still002

Để nói về chức năng chính, BSP60 sử dụng loa stereo 2.5W ẩn ngay dưới 2 chiếc tai, không quá ấn tượng, điểm ấn tượng nằm ở khả năng nhảy và hệ thống đèn đa sắc nháy theo nhịp beat  tạo hiệu ứng cực kì thú vị đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng tối. Các kết nối sử dụng trên Sony BSP60 gồm có bluetooth 3.0 và kết nối một chạm NFC đồng bộ với các sản phẩm Sony khác, thiết bị hoạt động với các máy Android từ 4.4 trở lên.

DSC00405

DSC00464

Với mức giá tiệm cận 8 triệu đồng, Sony BSP60 có mức giá tương đương với một chiếc smartphone tầm trung khá ổn và rõ ràng là không hướng đến đại chúng người tiêu dùng. Tuy nhiên, đối với những người đam mê những món đồ chơi độc đáo, thông minh, chiếc loa robot nhỏ gọn này sẽ là một món đồ có sức hấp dẫn khó có thể chối từ. Sản phẩm đang được bán tại hệ thống Xperia Shop, chi tiết xin tham khảo: http://xperiashop.vn/358-loa-di-dong-bsp-60.html

Dưới đây là video quảng cáo cực ấn tượng về chiếc BSP60 đến từ Sony, sonyfan.vn sẽ sớm có video trải nghiệm thực tế mẫu loa robot đầy thú vị này.

 

Check Also

TV Sony sắp cập nhật AirPlay 2, HomeKit, Dolby Atmos trên nền Android TV 9.0

Giao diện Android TV trên MASTER A9G (ảnh: spill.hk) Sony sắp sửa cập nhật phần …

Người Mỹ đang có cơ hội mua TV OLED Sony giá rẻ hơn Samsung QLED và LG OLED

Sự kiện mua sắm trực tuyến Black Friday tại Mỹ là dịp để người dân …

Leave a Reply