Xperia M2, T2, Z3+ sắp có FW mới, các mẫu máy khác sắp có Android 5.1

xperia_m2

Sau một khoảng thời gian im hơi lặng tiếng thì Sony tiếp tục công việc cập nhật các FW mới cho các mẫu Xperia của mình. Lần nay hãng  chỉ cải tiến nhỏ Xperia T2 Ultra với bản FW có mã là 19.3.A.0.474, M2 sẽ nâng lên bản 18.3.1.C.1.17, cuối cùng là Xperia Z3+ và Z4 Tablet sẽ lên bản 28.0.A.7.31 trong thơi gian tới. Tất cả mới chỉ là dạng chứng chỉ, quá trình cập nhật sẽ bắt đầu sau khoảng 1 tuần nữa.

Các mẫu máy khác như dòng Xperia Z Series theo dự kiến sẽ được Sony bắt đầu nâng lên Android 5.1 từ khoảng cuối tháng 7 này. Tất nhiên các mẫu đời cao như Xperia Z3, Z3C, Z2 sẽ lên trước, sau đó mới đến các mẫu còn lại.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Lộ trình cập nhật Android Pie 9.0: tất cả máy cao cấp sẽ có trong năm 2018

Lần đầu tiên trong lịch sử có một nhà sản xuất không những tung bản …

Sony Mobile có thể đã giải tán đội thiết kế smartphone, sẽ trình làng ngôn ngữ thiết kế mới?

Một nguồn tin từ diễn đàn ESTATO chuyên dành cho người dùng điện thoại Sony …

12 comments

 1. thế M2 không có Android 5.1 àh 🙁 bùn thế

 2. James Woodward

  Mong là z2, z3 có cái mxtp như z3+, m4, c4 là bá đạo ko thua icloud của iPhone, giờ mua máy cũ của Sony cũng phải check tk google chẳng khác gì mua iPhone

 3. phanthimaitram

  5.0.2 may nong pin hao va ao wa troi

 4. Đừng cập nhật chi mất công. Nó làm bản cập nhật lỗi lung tung để người dùng nâng cấp máy mới thì nó mới bán đc

 5. chờ cho đã rồi cuối cùng hỏng cập nhật 5.0 cho M2 -_-
  chán gì đâu, dòng trung cấp thiệt thòi quá mà

 6. Z1 lên được 5.02 là mừng rồi, nay còn có thể được 5.1 thì đúng là hơn cả mong đợi.

 7. Điện thoại di động Sony Mobile sony @ sonymobi 01 THG 8 18:10 Cập nhật phần mềm có sẵn cho Xperia M2 của bạn có một bản cập nhật phần mềm (18.3.1.A.1.9 v.) Có sẵn cho thiết bị của bạn. Thực hiện một bản cập nhật phần mềm và tận hưởng các tính năng mới, hiệu suất, tốc độ tốt hơn và sửa lỗi. Bạn có thể cập nhật phần mềm trực tiếp trên thiết bị của bạn. Thật dễ dàng và không có dự phòng là cần thiết Cập nhật thiết bị của bạn không dây 1. Từ màn hình Home của bạn, hãy nhấp E. 2. Tìm và bấm Update Centre. 3. Chọn các cập nhật hệ thống và bấm Tải 4. Chờ cho điện thoại khởi động lại, sau đó cài đặt các bản cập nhật bằng tay. Chú ý! Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kết nối Wi-Fir để tránh lưu lượng dữ liệu. Để đọc thêm về các bản cập nhật, bấm vào đây.

Leave a Reply