[Video] SmartWatch 2, đồng hồ thông minh ngon-bổ-rẻ dành cho dân chơi Xperia

smartwatch_2_3

Sony là nhà sản xuất tiên phong phát triển các dòng đồng hồ thông minh ngay từ thời Sony Ericsson trước kia. Hiện nay hãng đang phát triển dòng sản phẩm cao cấp nhất mang tên SmartWatch 3 chạy nền tảng Android Wear tương đồng với Moto 360 hay LG G Watch R. Tuy nhiên, hầu hết các mẫu đồng hồ này đều có giá cao ngất ngưởng rẻ nhất cũng khoảng 5-6 triệu đồng. Tuy nhiên một lựa chọn khác vô cùng sáng giá từ Sony mang tên SmartWatch 2 chỉ có giá 3 triệu đồng.

SmartWatch 2 là một chiếc đồng hồ thông minh có thiết kế rất đẹp, vuông vức, manly khác biệt hẳn với xu hướng đồng hồ tròn, bo tròn khác. Mẫu đồng hồ này không chạy hệ điều hành Android Wear mà chạy nền tảng riêng của Sony. Tuy nhiên nó vẫn có đầy đủ các tính năng thời thường nhờ vào việc cài thêm các ứng dụng. Ngoài ra nó còn ấn tượng với màn hình chống chói, thời lượng pin 4-5 ngày gấp đôi các dòng đồng hồ chạy Android Wear.

smartwatch_2_1

Khi kết nối với Xperia hay smartphone chạy Android khác, SmartWatch 2 có khả năng điều khiển trình nghe nhạc, camera, thông báo facebook, tin nhắn, cuộc gọi, email, thậm chí là điều khiển cả camera từ xa. Hiện mẫu đồng hồ này vẫn được người dùng chào đón nên Sony vẫn tiếp tục sản xuất song song với SmartWatch 3.

Nếu bạn muốn có một chiếc đồng hồ đầy chất công nghệ, trong khi tầm tiền có hạn thì SmartWatch 2 là một lựa chọn đậm chất “ngon-bổ-rẻ” vào lúc này. Xin mời theo dõi video dưới đây để có cái nhìn sinh động nhất về thiết bị thú vị này.

Tham khảo mua hàng tại hệ thống Xperia Shop:

 http://xperiashop.vn/160-dong-ho-thong-minh-smartwatch-2.html

Check Also

Handling Urgent Essays

Urgent essays, frequently called thesis statements, are among the toughest kinds of article to write. …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

6 comments

  1. Shop có dây cao su cho smartwatch 2 không ah ?

  2. Shop gì cũng có…mỗi dây cao su là k có thôi

  3. ai thích ném tiền vào hố xí thì cứ việc, con này tuổi tý so vs Samsung Gear

Leave a Reply