[Video] SmartWatch 2, đồng hồ thông minh ngon-bổ-rẻ dành cho dân chơi Xperia

smartwatch_2_3

Sony là nhà sản xuất tiên phong phát triển các dòng đồng hồ thông minh ngay từ thời Sony Ericsson trước kia. Hiện nay hãng đang phát triển dòng sản phẩm cao cấp nhất mang tên SmartWatch 3 chạy nền tảng Android Wear tương đồng với Moto 360 hay LG G Watch R. Tuy nhiên, hầu hết các mẫu đồng hồ này đều có giá cao ngất ngưởng rẻ nhất cũng khoảng 5-6 triệu đồng. Tuy nhiên một lựa chọn khác vô cùng sáng giá từ Sony mang tên SmartWatch 2 chỉ có giá 3 triệu đồng.

SmartWatch 2 là một chiếc đồng hồ thông minh có thiết kế rất đẹp, vuông vức, manly khác biệt hẳn với xu hướng đồng hồ tròn, bo tròn khác. Mẫu đồng hồ này không chạy hệ điều hành Android Wear mà chạy nền tảng riêng của Sony. Tuy nhiên nó vẫn có đầy đủ các tính năng thời thường nhờ vào việc cài thêm các ứng dụng. Ngoài ra nó còn ấn tượng với màn hình chống chói, thời lượng pin 4-5 ngày gấp đôi các dòng đồng hồ chạy Android Wear.

smartwatch_2_1

Khi kết nối với Xperia hay smartphone chạy Android khác, SmartWatch 2 có khả năng điều khiển trình nghe nhạc, camera, thông báo facebook, tin nhắn, cuộc gọi, email, thậm chí là điều khiển cả camera từ xa. Hiện mẫu đồng hồ này vẫn được người dùng chào đón nên Sony vẫn tiếp tục sản xuất song song với SmartWatch 3.

Nếu bạn muốn có một chiếc đồng hồ đầy chất công nghệ, trong khi tầm tiền có hạn thì SmartWatch 2 là một lựa chọn đậm chất “ngon-bổ-rẻ” vào lúc này. Xin mời theo dõi video dưới đây để có cái nhìn sinh động nhất về thiết bị thú vị này.

Tham khảo mua hàng tại hệ thống Xperia Shop:

 http://xperiashop.vn/160-dong-ho-thong-minh-smartwatch-2.html

Check Also

Tết này mua gì? Loa di động Sony giờ đã quá rẻ

Chẳng mấy nữa là tết, cả năm vất vả “gom lúa” cũng chỉ mong được …

[CES 2019] Đại diện Sony Mobile xác nhận giới thiệu flagship mới ở MWC, trải nghiệm camera “đỉnh cao”

Digital Trends đã có cơ hội nói chuyện với ngài Don Mesa, chịu trách nhiệm …

6 comments

  1. Shop có dây cao su cho smartwatch 2 không ah ?

  2. Shop gì cũng có…mỗi dây cao su là k có thôi

  3. ai thích ném tiền vào hố xí thì cứ việc, con này tuổi tý so vs Samsung Gear

  4. ” Ngoài ra nó còn ấn tượng với màn hình chống chói, thời lượng pin 4-5 ngày gấp đôi các dòng đồng hồ chạy Android Wear”

    Vãi Bác Hùng Vũ ! PR ghê quá ! Hoa mỹ quá ! Nói chung là mua bất cứ một thứ gì cứ nên đi trải nghiệm thực tế cái đã. Cái Đồng hồ này quan trọng nhất là Pin sử dụng mà thời lượng pin chỉ được 1/5 như quảng cao thôi .

    Và điểm yếu thứ 2 là cái nút sạc- rất dẽ vào nước- Đó là lý do Sony ở cái SW3 phải đổi vị trí xuống dưới.
    Cuối cùng là Fan Sony thì làm một cái Fan đúng nghĩa chứ “Đừng Cuồng” ! Nên Chọn SP nào là đúng nghĩa sử dụng chứ không phải là hàng kiểu sản phẩm thử nghiệm-Rút kinh nghiệm sản phẩm sau .

Leave a Reply