[Video] Mở hộp bộ loa di động “khủng” SRS-X88 tại VN

DSC07683

Trước đây các dòng loa di động dòng SRS của Sony rất phong phú với nhiều model nhưng chỉ một số dòng thấp được Sony VN phân phối, trong khi các dòng cao lại bán thông qua con đường xách tay. Tuy nhiên năm nay Sony VN đã thay đổi với việc bổ sung rất nhiều model mới cao cấp hơn, trong đó có SRS-X88 đứng thứ 2 chỉ sau SRS-X99.

Sony Fan đã có dịp trên tay và mở hộp mẫu loa khá khủng này. Nếu chúng ta coi bộ sản phẩm loa không dây 2015 của Sony là sự làm mới lại những chiếc loa không dây cũ thì chiếc SRS-X88 có vẻ là một nhân tố hoàn toàn mới vì trước kia không có mẫu sản phẩm nào với mã SRS-X8 cả. Sony đưa ra chiếc loa X88 này để làm cầu nối về đẳng cấp giữa X77 và X99 thay vì khoảng cách rất xa như giữa X7 và X9 trước kia.

DSC07710

Là một chiếc loa không dây cao cấp (premium), Sony SRS-X88 được trang bị công nghệ nam châm lỏng cho âm thanh uy lực hơn rất nhiều trong một thân hình rất nhỏ gọn. Với 5 loa thành phần đủ mọi giải âm (2 loa treble, 2 loa mid, 1 loa subwoofer) cùng 2 tản âm kép, SRS-X88 đủ khả năng khuẩy đảo âm thanh trong một căn phòng tương đối rộng.

Bộ loa này được trang b đầy đủ những công nghệ âm thanh tiên tiến nhất như Amply S-Master HX, công nghệ DSEE HX cho phép nâng chất lượng nhạc nén lên tiệm cận với chuẩn Hi-Res, công nghệ LDAC cho phép truyền tải nhạc với chất lượng cao gấp 3 lần so với thông qua Bluetooth thông thường, hay loa nam châm lỏng.

Hiện SRS-X88 đã có hàng với số lượng chưa nhiều, mức giá đưa ra là 9.990.000 đồng. Các bạn có thể tham khảo mua hàng tại hệ thống Xperia Shop theo link bên dưới.

http://xperiashop.vn/354-loa-di-dang-sony-cao-cap-srs-x88.html

DSC07724

Check Also

We Keep Small A Belarus Bride Russian Women Brides Marriage Agency.

Content The Way To Win The Guts Of A Girl From Belarus Belarus Women For …

Purchase Term Papers: Advantages and Disadvantages

When it comes to purchase term papers, there are many advantages and pitfalls that come …

2 comments

  1. loa thôi mà,cần thiết phải đẹp vậy ko 🙁 cũng muốn làm 1 em nhưng tai trâu của mình nghe chắc chả thấy gì khác với loa bt :))

  2. Cái này để dưới cái LCD 42″ chắc ngon :U

Leave a Reply