[Video] Di động hóa mọi bộ loa cũ với bộ thu âm thanh Bluetooth, NFC

review_ibt_08_7

Với nhiều người, đầu tư những hệ thống loa cao cấp có tích hợp sẵn Bluetooth, NFC có giá hàng chục triệu là điều không hề dễ dàng, hoặc nếu mua các bộ loa di động trong tầm giá vài triệu thì lại không đáp ứng được nhu cầu về chất lượng âm thanh. Vậy tại sao không tận dụng ngay các bộ loa cũ ở nhà và di động hóa nó với bộ thu âm thanh Bluetooth tích hợp sẵn NFC.

Bộ thu không dây Sony BM10.
Bộ thu không dây Sony BM10.

Đây là dòng sản phẩm ít người biết nhưng lại có giá trị hữu dụng rất cao. Trước đây Sony Mobile đã từng tung ra dòng sản phẩm tương tự với mã hiệu BM10 nhưng giá lại rất cao (~1tr6) và cũng bán ra rất hạn chế. Tuy nhiên, những nhà sản xuất bên thứ 3  lại có những sản phẩm tương tự và giá bán lại rất rẻ, chỉ 680.000 đồng chúng ta đã có một sản phẩm với chất lượng khá tốt, tính năng phong phú.

review_ibt_08_9

Với bộ thu âm thanh không dây này, bạn có thể tích hợp vào bất cứ hệ thống âm thanh cũ nào thông qua các jack cắm tích hợp. Khoảng cách thu được âm thanh trong vòng bán kính 10m. Chức năng chính của bộ thu đó là thu lại tín hiệu âm thanh thông qua kết nối Bluetooth 3.0, kèm theo đó là hỗ trợ kết nối 1 lần chạm NFC rất tiện lợi. Dưới đây là video giới thiệu về sản phẩm này.

Tham khảo mua hàng tại hệ thống Xperia Shop:

http://xperiashop.vn/356-bo-thu-bluetooth-nfc-ibt-08.html

 

 

Check Also

Tết này mua gì? Loa di động Sony giờ đã quá rẻ

Chẳng mấy nữa là tết, cả năm vất vả “gom lúa” cũng chỉ mong được …

[CES 2019] Đại diện Sony Mobile xác nhận giới thiệu flagship mới ở MWC, trải nghiệm camera “đỉnh cao”

Digital Trends đã có cơ hội nói chuyện với ngài Don Mesa, chịu trách nhiệm …

One comment

  1. TranThanhTuyen

    Không biết mấy cái USB Bluetooth thì tính năng có giống cái này không?

Leave a Reply