Sony Mobile tiếp tục hé lộ, một chiếc Xperia màu vàng gold sắp ra mắt

Sony Mobile vừa mới có thêm động thái hé lộ tiếp theo về thiết bị sẽ được giới thiệu vào tuần sau, chính xác là ngày mùng 3 tháng Tám. Lần này Sony sử dụng dòng chữ đầy ẩn ý và gợi tưởng tượng cho người đọc: “Một thứ vàng chói đang hé rạng phía chân trời”.

Gold-Xperia-Colour-640x320

Một câu tweet nghe có vẻ đầy thi vị, lãng mạn và có vẻ không thực sự liên quan đến công nghệ lắm, nhưng với bức ảnh đi kèm thì chúng ta có thể hiểu được thiết bị Xperia tiếp theo sẽ mang màu gold cũng là mẫu Xperia đầu tiên mang màu này.

Sony-Xperia-split-second-photos-640x320

New-Xperia-Colour-640x320

Trong bức ảnh được đưa lên trang Twitter của Sony Xperia ngày hôm qua về khả năng chụp hình ấn tượng với hình ảnh 2 giọt nước được chụp close-up thì tông màu chủ đạo cũng là màu gold. Xâu chuỗi những hình ảnh này lại, chúng ta có được một bức chân dung sơ lược về mẫu Xperia mới này: màu gold, khả năng chụp ảnh ấn tượng và khả năng chống nước. Chỉ còn vài ngày nữa thôi, chúng ta sẽ biết được Sony sẽ đem lại gì cho người sử dụng.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Und auch sobald parece bekanntermaßen drogenberauscht etliche kommt: Ich klicke mich durch Männer As part of meiner Nahesein

Und auch sobald parece bekanntermaГџen drogenberauscht etliche kommt: Ich klicke mich durch MГ¤nner As part …

10 Popular Lesbian Dating Apps to assist you Discover Love

10 Popular Lesbian Dating Apps to assist you Discover Love But, having less steps you …

9 comments

  1. lonelywarrior

    Khả năng sẽ lại thất vọng thêm lần nữa :p

Leave a Reply