Thêm thông tin về thế hệ flagship Xperia sắp được công bố, thiết kế khá giống Z3+/Z4

concept

Cùng với niềm vui bắt đầu được cập nhật Lollipop 5.1 ngày hôm nay cho Z2 và Z3 series, chúng ta còn có vài thông tin khác về những mẫu Xperia sắp được Sony trình làng tại IFA tháng 9 tới.

Đầu tiên đó là về tên mã sản phẩm, khá bất ngờ khi đó toàn là những cái tên mới, S60 và S70. Tuy nhiên, các phóng viên trang tin Xperiablog đã đưa ra xác nhận những tên này là chính xác, và không chỉ có vậy, còn có thêm cả S50 và S70+ nữa. Với thứ tự S50, S60, S70, S70+ ta có thể đoán được, đó sẽ gần như là một smartphone bản thường, bản phóng lớn và bản thu gọn. Điều này đang gây nhiều thắc mắc vì nếu đây là một series mới, Z series sẽ ra sao, hay liệu nó có được đón nhận nồng nhiệt, khi mà Z series đã hằn sâu vào tâm trí mọi người?

Tiếp theo là phần cứng, có lẽ sẽ khó có nhiều đột phá vì hiện nay, sự cạnh tranh khốc liệt của ngành đã khiến cuộc đua phần cứng gần trở nên bão hòa. Các thế hệ flagship mới của Sony được cho rằng có bộ nhớ trong 32GB, đặc biệt, có thể tiếp tục sử dụng Snapdragon 810 chứ không phải 820 như nhiều dự đoán. Và về thứ được mong đợi nhiều nhất – ngôn ngữ thiết kế mới thì rất tiếc, theo thông tin riêng mà Xperiablog có được, sẽ vẫn mang nhiều đường nét của Z3+/Z4 cũ. Có lẽ phải thực sự chờ đến lúc chúng được ra mắt, chúng ta mới có thể biết chính xác được, tuy nhiên, dự báo này có vẻ không vui một chút nào.

Cuối cùng là ngày và giá bán, theo thông tin sonyfan đã đưa, rất dễ để ngay tháng 8 Sony ra mắt các sản phẩm đầu bảng mới, trước khi mang đến triển lãm IFA tại Đức vào 4-9 tháng 9. Còn giá bán thì cũng “không thể tin nổi,” chẳng kém những điều ở trên. S60 có giá chừng 699 euro, và S70 là 800 euro, một mức cao hơn hẳn so với Z series từ trước đến nay, giống như là chạy đua cùng Apple và Samsung trong việc định giá vậy.

Với các sonyfan, hôm nay có thể là một ngày rất ồn ào.

 

Nguồn: Xperiablog.

Check Also

Handling Urgent Essays

Urgent essays, frequently called thesis statements, are among the toughest kinds of article to write. …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

9 comments

 1. Ngồi đợi xem có gì hấp dẫn không đây.

 2. Lót dép hóng xem dòng s của sony có gì mới không

 3. Tin vịt! Tin vịt! Xin hãy là tin vịt!

 4. thiết kế mà ko thay đổi thì các mem lại thất vọng tràn lan,riêng mình đã quá ưng kiểu thiết kế này nên cũng chả thấy có vấn đề gì,tích hợp thêm cái cảm biến vân tay và cải thiện chụp auto thêm 1 xíu là quá oke rồi :3

  • Chính xác như những điều mình muốn ở Sony
   Chỉ cần cái Vân tay và Camera là perfect 😀

   • – vân tay thấy hữu dụng ko cao, nhìu khi ko mún nói là làm màu :v . Nhà mình xài ip6, bạn mình ip6 và SS cảm biến vân tay dc tầm 1 tháng, ok thì ok nhưng rồi dẹp hết, quay về với vẽ và pass :))

 5. thiết kế hiện tại của Sony đã đạt tới ngưỡng quá đẹp rồi. hạn chế hết mức có thể các nắp đậy chống nước, làm ngầm như Iphone thì điểm 10. lần này ko đc xẩy nữa Sony nhé. ko thì tớ sẽ chuyển qua Iphone

 6. Giống z3 cũng có sao đâu nhỉ vì z3 quá hoàn hảo rồi khắc phục lỗi nóng máy nữa thì ngon

Leave a Reply