Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về giao diện mới trên Xperia, sơ khai, nhiều nét giống Android gốc

concept 16

Chúng ta đã từng được thông báo về kế hoạch làm mới giao diện phần mềm trên Xperia của Sony. Về cơ bản, sẽ không có quá nhiều điểm khác biệt mà thay vào đó, Sony sẽ cải tiến thêm dựa trên những phản hồi của người dùng để giao diện Xperia mới sẽ càng gần gũi hơn, thân thiện hơn.

Thông qua vài hình ảnh rò rỉ trong ngày đầu tiên của đợt thử nghiệm, thấy rõ Sony đã tối giản nhiều nhất có thể và phần mềm trở nên khá gọn nhẹ, thậm chí có nét giống Android gốc. Tuy nhiên trong thời gian tới, các thành viên tham gia dùng thử sẽ gửi phản hồi lại cho hãng để hoàn thiện thêm giao diện còn sơ khai này, mọi thứ sẽ còn thay đổi rất nhiều. Hy vọng với sự giúp đỡ từ 500 tình nguyện viên Thụy Điển, Sony sẽ làm giao diện phần mềm trên Xperia trở nên thân thiện và mới mẻ hơn so với hiện tại. Hoặc cũng có thể, họ sẽ đơn giản hóa mọi thứ hơn giống Nexus?

concept 1

concept 2

concept 3

concept 15

concept 8

concept 14

concept 6

concept 7

concept 9

concept 10

 

Nguồn: Xperiablog.

Check Also

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

10 comments

 1. Cần cái chỉnh tay camera như của nokia thôi

  • đúng đúng , cam xịn mà chẳng chỉnh đc bao nhiu , Sony mở tính năng chỉnh màn trập , lấy nét ,…. rồi mà sao chưa cập nhật nữa ko biết

 2. Mình có cảm giác nó không phù hợp với vẻ ngoài của máy sony. đơn giản quá nhìn cùi cùi, mất cả nét đặc trưng. Cần nhất cái Camera. Híc, cái cần làm ko làm!

 3. Nên dẹp gấp mấy cái phẳng này lại, quá xấu so với 3D

 4. Tròn thì tròn hẳn, vuông thì vuông hẳn như mấy cái Icon Pack tải về ấy, vừa tròn vừa vuông nhìn hỗn loạn ko có tính đồng nhất

 5. Quả thật là….rất xấu xa

 6. PrisonBreak1908

  Giao diện mới mà xấu như này thì thôi giữ nguyên giao diện hiện tại cho lành

 7. Giao diện hiện hành của SONY Xperia cũng oke mà. Mình thấy đẹp nên ko bao giờ có ý định thay đổi theme hay laucher của bên thứ 3 cả.

 8. Nhìn chán kinh. Tưởng sẽ đc đại tu đồ. Chứ thế này thì gốc luôn Android như nexus cho rồi òi dẹp luôn mảng mobile quá. Ko có cái riêng của Sony thì hơn gì đc thằng khác chưa kể giá còn ngất ngưởng. Hi vọng là sẽ khác hoàn toàn đến cuối cùng chứ thế này thì beta làm gì nữa.

Leave a Reply