Đã có thể tải về bản thử nghiệm giao diện mới trên Xperia

concept ftf

Rất nhanh chóng sau khi có những ảnh rò rỉ đầu tiên hôm qua, bản rom mang giao diện mới đang được thử nghiệm đã bị rò rỉ để những người dùng khác có có hội “xài ké.” Bạn hoàn toàn có thể tải về file ftf dưới đây và cập nhật nó cho chiếc Z3 của mình tương tự như những lần cập nhật phần mềm trước kia. Tuy nhiên, để đề phòng rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra, tốt nhất vẫn nên tiến hành sao lưu dữ liệu đầy đủ trước khi mạo hiểm, đó luôn là nguyên tắc bất di bất dịch từ trước đến nay.

Theo nhận xét ban đầu của một so thành viên XDA tham gia thử nghiệm thì đây là bản rom tương đối giống Android gốc, bổ sung thêm một số ứng dụng Sony như Album, Music, Movie,… tuy nhiên, các tính năng độc quyền như Stamina mode, cải thiện hình ảnh và âm thanh hay Xperia Themes,… đều đã bị lược bỏ. Ngoài ra chưa có gì mới mẻ. Có lẽ vì đây là bản thử đầu tiên nên vẫn còn sơ khai như vậy, dự kiến đợt trải nghiệm sẽ kéo dài cho đến giữa tháng 9, hy vọng từ giờ đến lúc đó Sony sẽ hoàn thiện nó hơn.

Hãy suy nghĩ kĩ, nếu bạn không phải một cao thủ, đừng tiến hành việc này nếu không muốn thiết bị trục trặc ngoài ý muốn!

 

 

Nguồn: Xperiablog.

Check Also

Purchase Term Papers: Advantages and Disadvantages

When it comes to purchase term papers, there are many advantages and pitfalls that come …

Handling Urgent Essays

Urgent essays, frequently called thesis statements, are among the toughest kinds of article to write. …

2 comments

  1. Chưa có gì mới chờ bản chính thức xem

  2. xấu thế , khác gì rom gốc đâu , 2 phần thanh trên dưới đen xì nhìn chán luôn , sao k để trong suốt

Leave a Reply