Bất ngờ! Sẽ không có Xperia T4 Ultra mà thay vào đó là… C5 Ultra (?)

Lavender Facade 03 640x359

Một trong những mẫu máy gây tò mò nhiều nhất gần đây của Sony là mẫu Xperia bí ẩn có tên mã Lavender E55xx (E5503, E5563). Thiết bị được cho là có màn hình Full HD và lớn hơn Xperia C4 (5.5″ FHD), camera trước cũng được nâng lên 13mpx có soft-flash, còn lại cấu hình tương tự, tuy nhiên, cái gây chú ý nhất lại là tên chính thức của sản phẩm.

Mới đây, nguồn tin rò rỉ nổi tiếng @upleaks đã tiết lộ thông tin gây xôn xao nhất này. Đó là một cái tên đầy bất ngờ, Xperia C5 ultra – một cái tên nằm ngoài tưởng tượng của tất cả và chưa xuất hiện trong tin đồn nào trước đây. Thậm chí cách đây vài ngày đã có một nguồn tin từ Trung Quốc nói rằng đó là một phablet 5.5″ có tên T4 Ultra, ra mắt vào tháng 8, tuy nhiên với sự ngầm phủ nhận từ phía @upleaks, nhiều khả năng tin đồn đó là không chính xác.

Theo logic thông thường từ năm 2014, nửa đầu năm Sony sẽ ra mắt 1 flagship và các máy tầm trung, giá rẻ có cùng con số (Z2, M2, T2) và cuối năm sẽ lặp lại tương tự (Z3, E3, C3), đó là những mẫu trọng tâm trong kế hoạch của Sony. Cho nên năm nay có thể tiếp tục là lộ trình như vậy, với Z4 (quốc tế có tên Z3+), M4 Aqua và C4, cuối năm (không chừng theo các dự đoán) là Z5, C5 Ultra và mẫu máy khác, như một biến thể compact chả hạn (E5663).

Tóm lại, tất cả vẫn chỉ là dự đoán về đợt ra mắt sản phẩm cuối năm của Sony, Xperia C5 Ultra hay chưa biết chừng là T5 Ultra, M5, C5, chúng ta sẽ không thể chắc chắn được gì cho đến sự kiện IFA vào tháng 9 tới.

Lavender Facade 02
Hình ảnh rò rỉ mặt trước Xperia Lavender
Lavender Facade 01 640x359
Rò rỉ mặt trước Xperia Lavender với cụm camera hoành tráng

 

Nguồn: Xperiablog.

Check Also

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

7 comments

 1. Sony dat ten the nay de gay nham lan qua, moi ng lai tuong c5 ultra la nang cap cua c4 => vong doi san pham ngan
  Dat ten la t4 cho t nho

  • nhưng T4 lại trùng với đợt sản phẩm của mùa này Z4 C4 M4 , trong khi dự định của Sony là cuối năm nay và đầu năm sau nên nó lại là của mùa sau rồi => C5 là có lý , họa chăng nó đổi thành T5 thôi do có thể xếp vào phablet như T2 chứ T4 là ko thể nào

   • Ambitious Man

    Khi tử T series. C series là phablet, bao gồm C4 đầu năm và C5 ultra (nâng cấp) cuối năm. Tập trung vào tự sướng, màn hình đẹp, pin trâu, cầm gọn gàng,…
    =)))) Có lẽ nào…

 2. Thiên Ân Nguyễn

  Đồn đoán làm chi cho mệt óc, đến lúc nó ra thì biết. Để dành chất xám để làm việc có ý nghĩa hơn. Đã yêu rồi thì làm gì phải xoắn.

  • Vậy chứ ko phải thành công của thằng thợ lặn là 1 phần đóng góp của “tin đồn” à?

   • thằng thợ lặn ysl chỉ được cái dựa hơi Z3 thôi =))
    c4 ngon hơn,c4 ngon hơn,c4 ngon hơn :))

 3. Khuyên các bạn k nên mua hàng sony nữa. K có cái máy nào ra hồn đâu. Đc cái này thì mất cái kia. Vd như cái m4aqua chỉ có 8gb. Nhìn thằng sony tiết kiệm đến mưc này thì đúng là vl. Ae chung tay để thằng sony nó bán cái sonymobile di thì nó mới pt nổi.

Leave a Reply