Xperia Z3+ chính thức ra mắt tại VN ngày 16/6, chỉ bán online

new_z3_plus_14

Mặc dù không gây được cơn sốt nào nhưng rõ ràng những thông tin về Xperia Z3+ có những nét vượt trội hơn Z3 cũng có thể coi là một mẫu máy đang mong chờ. Theo thông tin mới nhất thì Sony VN đã bắt đầu gửi đi giấy mời về sự kiện ra mắt Xperia Z3+ tại TP.HCM vào ngày 16/6 tới.

Hiện chưa có bất cứ thông tin nào về ngày bán ra, mức giá cũng như các tùy chọn màu sắc. Có một điều chắc chắn là Xperia Z3+ chỉ bán hàng qua kênh online chứ không bán trực tiếp, điều này cũng có nghĩa là Xperia Z3 sẽ vẫn được bán ra song song mà không bị thay thế.

Những điểm Z3+ “ngon hơn” Xperia Z3 có thể kể đến như, mỏng hơn chỉ 6,9mm, vi xử lý Snapdragon 810 mạnh mẽ, chống nước với cổng USB không cần nắp che, màn hình đẹp hơn, cảm ứng tốt hơn, bộ nhớ trong 32GB.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

10 comments

 1. xách tay giá nhiêu đây ????

 2. Nghe nói con 810 này nóng kinh lắm , mà gặp con Z3 2 mặt kính nữa chắc bỏng tay . Tay mình đổ mồ hôi chắc không mua được rồi , hic ! Chán quá nhưng rất yêu dòng Z series .

  • Trên gsmarena có review về Z3+ cùng vấn đề nhiệt của nó rồi đó bạn, không nóng quá đến mức không sử dụng được đâu.

 3. James Woodward

  Mong Z5 ra cuối năm dùng luôn S820, giờ con nào dính đến S810 cũng fail thảm hại (M9, GFlex 2), con GFlex 2 pin 3k full HD mà thời lượng dùng thua cả G3 do chip S810 quá nhiệt, Z3+ pin 2k9 chắc ko thể sánh đc vs Z3 về khoản pin, những thứ khác cx ko hơn mà chỉ hơn đc cái cổng sạc chống nc, thôi cứ mua z3 cho làng

 4. Mặc dù chưa được sờ tận tay, nhìn tận mắt những thiết bị chạy chip S810 nhưng tui nghĩ tin đồn S810 có vấn đề là đúng, bằng chứng là Htc One m9 bị nóng máy qua khá nhiều bài báo, và việc SS và LG không dùng S810, Sony nói năm nay là năm họ dành cho thiết bị tầm trung (những thiết bị không dùng S810) và hậu quả là m9 chẳng bán được là bao, thế nên tui nghĩ tương lai Sony với Z3+/Z4 sẽ cũng chẳng sáng sủa gì hơn, xem như năm nay thị phần thiết bị android cao cấp là dành cho SS với S6, S6 edge (sau đó là Note 5) và Lg với G4- những mẫu flag ship 2015, riêng Htc và Sony thì doanh thu mảng smartphone chủ yếu sẽ do những mẫu flag ship 2014 m8 và z3 và những thiết bị tầm trung

 5. Ambitious Man

  Anh em yên tâm là ai dũng cảm làm cguootj bạch sẽ nhận đc kha khá đồ chơi đi kèm. 😀

  • bên nhật vào ngày 10-11-12 tháng 6 là có Z3+ của docomo au sofbank rồi
   giá của sofbank vào khoảng 9 man còn nhưng nhà mạng kia khoang 8man1 8 man 6.
   chắc có clip trên tay rồi

 6. ongiavacuibap

  Ngon… Dòng Z3 vẫn thần thánh kkkk mỗi năm ra một con chủ bài, nửa tháng thì up nhẹ chủ bài.. Để mấy bác xài Z3 vẫn còn “đất sống” :)))

 7. Không trong mong gì trên tay Z3+ vì chắc chắn máy sẽ nóng, rất nóng. Đang dùng M9 mà load game 3D một lát là chiên trứng được rồi, huống gì trên máy kín như Z3+

 8. sony bị mấy đại lý chèn ép đòi chiết khấu lợi nhận cao nên giờ chuyển qua bán online ah

Leave a Reply