Tuyệt vời!! Xperia Z3+ có khả năng chống trơn trượt tốt hơn Z3

Sony-Xperia-Z3-vs-Sony-Xperia-Z2

Sony luôn hoàn thiện các sản phẩm của mình ở những “tiểu tiết” rất nhỏ, nhưng như thường lệ hãng không hề nhắc đến nó trong các quảng cáo mà để tự người dùng cảm nhận và khám phá ra. Một vấn đề gây khá nhiều phiền toái cho người dùng Xperia Z3 trước đây là máy rất dễ trơn trượt khi cầm nắm, hoặc khi để trên bề mặt bàn, dẫn đến một số trường hợp đáng tiếc máy bị rơi bể.

Hiểu được điều này, Sony đã âm thầm cải tiến nó trên Z3+, trong thử nghiệm dưới đây đã cho thấy trên cùng một bề mặt khi đặt Z3 xuống là máy bị trượt xuống ngay lập tức, nhưng khi đặt Z3+ thì máy lại đứng im. Sự cải tiến này nằm ở thiết kế khung viền máy, trước đây Z3 mặt kính sau được đặt cao hơn so với cạnh viền nên rất trơn, ở Z3+ Sony đã thiết kế viền cao hơn mặt kính giống như trên Z1, Z2 trước đây giúp hạn chế rất nhiều khả năng trượt.

Cạnh viền của Z3+ làm cao hơn

Xperia-Z4-edge-640x481

Cạnh viền cũ trên Z3 làm thấp hơn mặt kính

Xperia-Z3-edge-640x479

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

No Guarantor Get that loan with no guarantor

No Guarantor Get that loan with no guarantor Get that loan without having a guarantor …

EPoker Breathing space, The latest Solution Towards Have fun with Digital Mississippi holdem Indoors A new Legitimate Playing establishment

EPoker Breathing space, The latest Solution Towards Have fun with Digital Mississippi holdem Indoors A …

12 comments

  1. Chỉ là cải tiến nhỏ. Bác Hungvu giật tít ghê quá.

  2. chất lượng hoàn thiện ở đâu?ở đây chứ đâu :3

  3. Tưởng sáng tạo gì ghê lắm

  4. Sony mà làm vỏ kim loại như con máy ảnh conon lxy 410f thì ngon.
    Kính tiết diện nó dày nên không tăng viên pin lên được.

  5. Kính lâu rồi phải thay đổi. 2mặt kính tiết diện chiếm hết 1/3 cái dt rồi thì sao mà tăng pin lên được

  6. Chán kiểu giật title của mấy ad nhỉ, có gì mà phải tuyệt với, trên Z1, Z2 nó đã nvậy rồi. lên Z3 nó làm kiếng lồi lên gây trơn trượt, lên Z4 nó khắc phục nhược điểm này thì có gì đạu mà lạ, Sony mà công bố điều này như 1 cải tiến chỉ tổ để người ta cười cho (Zậy chẳng phải từ Z2 lên Z3 là cải lùi hả). Sony fan càng ngày càng kém chất lượng, đăng toàn thứ gì đâu ko

  7. chỉ cần quất miếng dán carbon lên mặt kính sau lưng của Z3 là hết trơn trượt ngay … đã test và cảm nhận không cần lên Z3+ :)))

Leave a Reply