SonyFan tự hào giới thiệu văn phòng công nghệ Tech Studio

DSC06381

Hơn 3 năm theo đuổi niềm đam mê Sony là từng đó năm những người sáng lập SonyFan chúng tôi không ngừng cố gắng để giữ lửa niềm đam mê Sony cho các bạn. Phát triển từ niềm đam mê cá nhân, SonyFan đã trải qua nhiều thăng trầm nhưng với niềm đam mê cháy bỏng cùng trách nhiệm với cộng đồng SonyFan đã vươn lên thành một cộng đồng công nghệ chuyên biệt tương đối vững chắc và ổn định với hàng trăm ngàn thành viên tham gia sinh hoạt thường xuyên.

Những năm qua những người sáng lập luôn có một hoài bão rất lớn đó là làm sao đưa cộng đồng phát triển hơn nữa, có những đột phá để khẳng định chính mình. Có những lúc chúng tôi ước mơ có một chỗ làm việc riêng nhỏ bé, có thể trải nghiệm thật nhiều các sản phẩm Sony để đưa viết nên những bài viết đánh giá chân thực, muốn đưa đến những hình ảnh nóng nhất về Sony tới những người đam mê các bạn.

DSC06319

Ôm hoài bão suốt 3 năm qua, không có bất cứ sự trợ giúp từ các phía thứ 3, chúng tôi muốn bước đi bằng chính đôi chân mình. Và sau 3 năm, bây giờ đây SonyFan vô cùng tự hào giới thiệu cùng các bạn văn phòng công nghệ do chính những người sáng lập SonyFan phát triển. Đây sẽ là văn phòng công nghệ đủ sức sản xuất các nội dung hình ảnh, video không thua kém văn phòng công nghệ nào hiện đang có.

Với khoản đầu tư gần 300 triệu, văn phòng công nghệ mới này sẽ có tên là Tech Studio có đầy đủ các trang thiết bị sản xuất hiện đại, các không gian làm việc đậm chất công nghệ và được đầu tư rất nhiều về chất lượng mội trường làm việc. Mục tiêu sắp tới Tech Studio sẽ tập trung sản xuất các nội dung về hình ảnh, đánh giá các sản phẩm Sony tại VN nhằm đưa đến các bạn thông tin nóng và sống động nhất có thể.

Đây cũng là lời khẳng định về định hướng phát triển và phục vụ cộng đồng Sony lâu dài từ SonyFan. Hi vọng rằng sắp tới đây chúng ta sẽ có thêm một kênh thông tin sống đống và đầy màu sắc về các sản phẩm Sony được sản xuất từ Tech Studio. Ngoài ra, Tech Studio còn ấp ủ nhiều dự án phát triển vê công nghệ rộng mở khác trong tương lai.

Hiện Tech Studio đang chuẩn bị tuyển dụng nhiều vị trí làm việc tại Hà Nội, nếu bạn quan tâm vui lòng đọc thêm tại đây.

Video giới thiệu văn phòng Tech Studio

DSC06295

DSC06319

DSC06360

DSC06364

DSC06349

DSC06352

DSC06357

 

DSC06368

 

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

5 comments

  1. nguyễn văn khuyên

    Chúc mừng sonyfan!

  2. Lê Đức Huy

    Mong sonyfan sẽ càng lớn mạnh hơn nữa, có như vậy thì người tiêu dùng Việt mới biết đến Sony nhà ta nhiều hơn 😀

  3. nhìn là muốn vào ngắm thử rồi đới ^_^ ngon lành cành đào

  4. hoang_nguyenvu209

    1 hôm nào đó anh hùng sẽ bị ông lớn sony sờ gáy và nhỏ nhẹ bảo ” chú làm tốt lắm, để anh tài trợ thêm cho chú” Biểu tượng cảm xúc colonthree , quá ngọt ngào

Leave a Reply