Sony dán sẵn tấm dán bảo vệ màn hình cho Xperia Z3+, không bị mất logo

new_z3_plus_9

Trước đây, Sony thường hay dán sẵn một tấm dán bảo vệ màn hình trên các mẫu Xperia của mình, tuy nhiên dù tấm dán đó rất tốt nhưng lại có nhược điểm nó lại đi kèm logo nên khi bóc bỏ thì logo Sony cũng bị “bay theo”. Sony đã dừng dán sẵn màn hình kể từ mẫu Xperia Z2 nhưng đến Xperia Z3+ họ bắt đầu trang bị lại tấm dán.

Theo đó, Xperia Z3+ được dán sẵn một tấm dán khá dày giống như trên các mẫu Xperia trước đây, tấm dán này sẽ làm giảm thiểu nguy cơ màn hình bị trày xước và bể vỡ. Những người lo lắng về việc mất logo thì hoàn toàn có thể yên tâm khi Sony đã in sẵn logo trong tấm kính màn hình thực sự chứ không phải trên miếng dán.

Thử nghiệm cho thấy, tấm dán này tương đối tốt nhưng nó lại bám dấu vân tay và vết bẩn khá nhiều. Nếu không thích bạn có thể loại bỏ nó đi và thay vào bằng tấm dán khác tốt hơn (tấm dán cường lực chẳng hạn).

Nguồn: XperiaBlog

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

250

Màn hình XZ1 và XZ2 xuất hiện sọc kẻ và chấm lạ, Sony Mobile phản hồi đó không phải là lỗi

Màn hình XZ2 có các vệt sọc lạ Theo Xperiablog, nhiều người dùng XZ1 kể …

EC270

Phụ kiện giúp bạn vừa sạc vừa nghe nhạc lên kệ tại VN

Quyết định bỏ jack 3.5mm trên các máy cao cấp của Sony Mobile không được …

8 comments

 1. hàng zin lúc nào cung tốt, năm xưa miếng dán của S xài khá tốt

 2. Ambitious Man

  =))) Phải chăng do Sony đã chia tay khỉ đột nên họ làm vậy để bù đắp?

 3. Trên tay z3, mình cảm thấy khá là thất vọng . Ừ ngắm thì đẹp đấy nhưng khả năng tương tác thì khá là chán , các bác nào cầm qua con G2 3 rồi chắc rõ, nếu ra 1 bản viền dày hơn pin tăng lên chắc cũng kiếm đc khách

  • bác có thể nói rõ hơn là tương tác chán là thế nào được không ?

  • James Woodward

   Ko hiểu bạn đang nói về cái gì đây, khả năng tương tác là gì??? “Ra 1 bản viền dày hơn pin tăng lên” ý bạn là pin z3 ko đủ cho bạn dùng, thưa bạn là pin con Z3 hơn hẳn bọn G2, G3 thậm chí cả G4 bây giờ về cả thời lượng sử dụng lẫn dung lượng (3100mah vs 3000mah) mà mỏng hơn rất đáng kể (7,3mm vs 9mm), pin con Z3 đang trâu nhất nhì bọn android giờ ko biết bạn muốn gì

  • Không hiểu cái nhận xét: tương tác chán là thế nào cả

Leave a Reply