Review loa di động Sony SRS-X11: Nhỏ gọn, âm thanh lớn, dễ mua

review_srs_x11_4

Loa di động đang là xu thế mới được rất nhiều người ưa thích hiện nay. Tuy nhiên lựa chọn đươc mẫu loa ưa thích đáp ứng được nhu cầu của cá nhân thì không phải chuyển dễ dàng. Nếu bạn chấp nhận một sản phẩm giá cao hơn thị trường nhưng đổi lại chất lượng sản phẩm tốt thì dòng loa di động của Sony là một lựa chọn đúng.

Sony có rất nhiều dòng loa di động trải dài mọi phân khúc, với nhiều kích thước khác nhau. Trong đó, dòng loa di động nhỏ gọn nhất, mới nhất mang tên SRS-X11 đã được hãng giới thiệu vào hồi đầu năm 2015 và cũng chỉ mới bán ra tại VN cách đây ít tuần.

review_srs_x11_2

SRS-X11 tùy là mẫu loa có kích thước nhỏ nhất, rẻ nhất trong dòng loa di động của Sony nhưng nó lại có công suất âm thanh lên tới 10W tương đương với một số mẫu loa tầm trung như BSP10 hay SRS-X2 trước đây.

Chi tiết cảm nhận về mẫu loa này các bạn vui lòng theo dõi video bên dưới. Hiện SRS-X11 đang được bán với mức giá chính hãng 1.490.000 đồng. Các bạn có thể tham khảo mua tại hệ thống của hàng Xperia Shop.

review_srs_x11_3

* Toàn bộ hình ảnh và video được thực hiện bởi Tech Studio (thuộc Sony Fan.)

Check Also

Keeping Our Bisexual Ladies at Arms’ Length. the magazine has…

Keeping Our Bisexual Ladies at Arms’ Length. the magazine has… DIVA (between 1994 and 2004, …

Best dating internet site For Over 40 British – The most useful UK online dating sites for ladies trying to make an association

Best dating internet site For Over 40 British – The most useful UK online dating …

3 comments

  1. Lê Đức Huy

    Hay lắm, tiếp tục phát huy và ngày càng lớn mạnh nhé 😀

  2. Cái đt zl của bác Hùng Vũ thì phải

  3. – đợi tháng 7 đi lễ hội hè Sony xem sao, ok xúc lun, giá ok, cs 10w có lẽ đủ :3

Leave a Reply