Thử độ bền của Z4 Tablet bằng chìa khóa và súng hơi

z4_tablet_real_3

Yếu tố quan trọng hàng đều bên cạnh thiết kế đẹp của bất cứ chiếc smartphone hay máy tính bảng nào đó chính là độ bền. Có một nghịch lý đó là chúng ta luôn đòi hỏi những chiếc máy ngày càng mỏng nhẹ hơn nhưng lại luôn muốn nó phải thực sự bền bỉ, đây à một bài toàn khó cho các nhà sản xuất.

Nếu ban đang quan tâm chờ mua mẫu máy tính bảng mới nhất của Sony là Z4 Tablet thì một số màn thử nghiệm dưới đây sẽ làm bạn yên tâm hơn phần nào.  Máy có thể rơi ở độ cao hơn 1m mà vẫn bình thường, cà chìa khóa vào mặt kính trước không xước, nhưng cà vào mặt sau thì lại xước khá nhiều. Cuối cùng là màn trình diễn bắn thẳng vào máy bằng súng hơi, nói chung màn này bắn vào người còn “ra đi” được chứ đừng nói là một chiếc máy chỉ mỏng 6,1mm.

Xin nhắc lại về điểm nổi bật của Z4 Tablet. Máy có màn hình 10.1 inch độ phân giải 2K, mỏng chỉ 6,1mm, vi xử lý Snapdragon 810, ram 3GB, camera 13Mpx, pin 6000mAh, chống nước chuẩn IP68. Máy sẽ bán ra tại Đài Loan từ tháng 7 với mức giá khá cao từ 14 triệu đồng sau quy đổi.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

2 comments

  1. xem những cái clip như này cảm thấy xót thương các người đẹp,mình thì thèm nhỏ dãi ra 0 có mà dùng,chúng nó thì lấy ra phá 🙁

  2. Chỉ 1 lẽ giản đơn: Vì đó là Sony !

Leave a Reply