Xperia Z3+ hỗ trợ sạc siêu tốc, sạc 10 phút dùng 5.5 giờ, 45 phút đủ cho cả ngày

Tính năng sạc siêu tốc 2.0 của Qualcomm
Tính năng sạc siêu tốc 2.0 của Qualcomm

Hôm nay Sony Mobile đã chính thức công bố bản thương mại toàn cầu của Xperia Z4 dưới cái tên Z3+. Z3+ vốn là một bản nâng cấp nhẹ hoàn thiện hơn của Z3 trong khi flagship thực sự còn chưa được giới thiệu, một trong số đó là Sony đã chính thức mở khóa tính năng sạc siêu tốc Quick Charger 2.0 để cạnh tranh với các đối thủ.

Phụ kiện sạc nhanh tung ra cùng Z3+ có tên Sony UHC10, hiệu quả theo Sony công bố thì chỉ cần sạc trong 10 phút, bạn sẽ có khoảng hơn 5 giờ sử dụng tiếp, và sau 45 phút sạc, năng lượng đủ dùng cho cả ngày. Tính năng hiện mới chỉ xuất hiện trên bản single E6553, chưa rõ tại sao bản dual của Z3+ lại không có, và liệu Sony sẽ đóng gói UHC10 kèm theo sản phẩm hay bán riêng.

Video trình diễn thời lượng pin 2 ngày, khả năng sạc siêu tốc của Z3+ và hình ảnh củ sạc UHC10:

Sony UCH10 Quick Charger 2

Sony UCH10 Quick Charger 1

Sony UCH10 Quick Charger 3

Sony UCH10 Quick Charger 4

Nguồn: Xperiablog.

Check Also

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

12 comments

 1. sao cái chân sạc kia nó cong cong ấy nhỉ ???

 2. “đây là chiếc điện thoại tốt nhất thế giới”,”quá tuyệt vời,ko thể tin đc”,”điện thoại của các bạn có sạc đc nhanh thế ko” =))

  • Thiên Ân Nguyễn

   “Tam sao thất bản” nhé bạn. Anh Quảng “nổ” copy của thánh Job, bây giờ bạn lại copy của anh ấy àh ?! Nói thật, hôm qua xem buổi giới thiệu Bphone của anh Quảng “nổ” mà cười lộn ruột với mấy câu như bạn nhại lại anh ấy.

 3. giữ nguyên cách ưu điểm của z3 cộng thêm cổng usb chống nước, pin tương đương z3, sạc nhanh, nghe nhạc chất lượng cao, quan trong cái chip mà tản nhiệt ngon nữa thì z3+ sẽ làm tốt nhiệm vụ của nó
  tranh giành thị phần đã có m4 c4 t4 lo rồi

 4. Cục sạc này không biết có dùng được cho dòng Z3 và Z3c không nhỉ . 2 con này củng được trang bị quickcharge 2.0 mà

 5. Chiệu hồi thánh MMXX

 6. James Woodward

  Xác nhận là Z3, Z3c vẫn dùng đc vì vẫn hỗ trợ quick charge 2.0, hiện tại chưa bán thì các bạn thử mua cục sạc của note 4 để sạc (các sạc hỗ trợ quick charge đều có thể sạc chéo nhau) thời gian sạc nhanh hơn đáng kể đấy

Leave a Reply