Xperia Lavender lộ ảnh rò rỉ, viền màn hình siêu mỏng, camera trước có soft-flash

t2_ultra

Sau sự xuất hiện bất ngờ của M4 aqua và C4, chúng ta chỉ còn một thiết bị tầm trung nữa của Sony là chưa lộ diện. Đó chính là phablet kế nhiệm T2 ultra năm ngoái, Xperia Lavender.

Mới đây, nguồn tin rò rỉ nổi tiếng @upleaks lại mới hé lộ thêm một bức ảnh của Xperia Lavender, hứa hẹn đây sẽ là một phablet viền màn hình rất mỏng, tỉ lệ màn hình có thể vượt qua cả đàn anh T2 ultra (~71%). Ngoài ra, Xperia Lavender còn trang bị thêm đèn flash ở camera trước giống C4, mặt lưng sẽ có nhiều nét giống với HTC One E9.

Về thông số kĩ thuật, theo 1 số nguồn tin sơ bộ có được, Xperia Lavender có tên mã E55xx, là một phablet 6″ độ phân giải Full HD. Sử dụng vi xử lí MediaTek MT6752 8 nhân 64 bit, dung lượng ram 2GB, chạy sẵn Android 5.0. Đặc biệt, camera trước và sau đều là 13mpx cảm biến Sony IMX214, tập trung cao độ vào “tự sướng.”

xperia lavender

 

Check Also

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

7 comments

  1. mặt sau nhìn đẹp phết,mà sao cái ảnh nó mẻ lỗ chỗ như kiểu là dân pts ko chuyên làm vậy trời X_X

  2. Quá đẹp bạn ơi mình chưa có bao giờ xài thử các dòng phablet màn hình to của sony dù dung xài xperia suốt thời gian khá lâu mình sẽ rinh thử em này 🙂

  3. Các cụ nhớ đọc rõ thông số camera trước nhé, ko lại bảo xén mẹ logo Sony và vứt cụm camera đi để làm 2 viền cân xứng. =))))

Leave a Reply