Sony tiếp tục “phủ sóng” Xperia Z4 khắp nhà mạng Nhật, VN khoảng tháng 6 có

Xperia-Z4-SOV31_1-640x462

Trong khi các thị trường quốc tế chưa hề có dấu hiệu nào cho sự xuất hiện của Xperia Z4 thì tại Nhật Sony đang tiếp tục phủ sóng mẫu máy với việc ra mắt thêm tại 2 nhà mạng Au KDDI và Softbank, trước đó nhà mạng Docomo đã được ra mắt trước tiên.

Tại các nhà mạng này đều có chung một thiết kế lẫn thông số kỹ thuật, nhà mạng AU mặt sau lưng có thay đổi với logo AU SOV31, trong khi đó nhà mạng Softbank lại bán ra giữ nguyên thiết kế gốc của Sony mà không có thêm logo nhà mạng nào.

Về thông số kỹ thuật, Xperia Z4 có màn hình 5,2 inch Full HD, vi xử lý Snapdragon 810 mới nhất, ram 3GB, bộ nhớ trong 32GB, camera trước 5Mpx góc rông, camera sau 20.7mpx, máy có thiết kế mỏng chỉ 6,9mm, chống nước với khả năng không cần che cổng microUSB.

Dự tính Xperia Z4 bán ra tại Nhật ngay trong khoảng tháng 5 này. Tại VN theo một số nguồn tin thì có thể máy sẽ xuất hiện vào tháng 6 tới dưới cái tên Xperia Z3+.

Xperia Z4 SoftBank_1

Xperia Z4 SoftBank_15

Xperia Z4 SoftBank_16

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

How to Write an Essay Online

Writing an essay online is not so much different than performing this in a classroom. …

Hottest Chinese Marriage Ceremony Jewelry For Brides

The reality is that there’s progressively more skilled, single Chinese ladies who wish to expertise …

13 comments

 1. Hơn Z3 chứ, trc tiên là cổng sạc không cần nắp đậy vẫn chống nước như thường, +1 nhé,
  Còn nhiều tính năng nữa nhưng chưa cần trên tay dùng thử nên chưa dám phán thêm 🙂

 2. Đẹp sang độc và chanh nữa chứ.Mà không có tiền để ủng hộ sony nhà ta một cái

 3. Trịnh Nguyên Long

  Rồi đến khi ra Z4 quốc tế thì cái kế hoạch 1 năm 1 flagship nó thành ra cái gì trời @.@

 4. James Woodward

  Nhìn sang chảnh, liền mạch (bớt đi cái nắp che usb và cái sạc từ) hơn hẳn z3, mặt lưng mà cũng bóng loáng nữa thì càng đẹp hơn, nói thật chứ m ko thấy con S6 mà m.n cứ tung hô nó đẹp hơn con này ở chỗ nào, thiết kế nhôm kính? iPhone, Z đã có từ đời nào, cơ bản là samsung nó khôn, thiết kế mấy con trước vỏ nhựa bong tróc rẻ tiền, năm nay đắp tý nhôm tý kính + đổ tiền cho quảng cáo (avengers 2, james bond) thế là tự dưng mua được cái danh hiệu smp đẹp nhất từ trc tới nay, chỉ tội anh Sony có bao nhiêu cái đẹp phô hết ra đến mấy con sau ko biết làm ntn cho nó đẹp hơn nữa, cộng với mấy cái tin thua lỗ, bán mình khiến các thánh mặc nhiên cho rằng “smartphone tệ nhất”

 5. Oh la la. :v M5 năm sau ăn theo thiết kế này và nerf từ nhốm kính -> nhựa là đẹp. :)) lại là siêu phẩm tầm trung tiếp.

 6. e nay vien bong nhin hay phet.

 7. Hơn z3 cái camera trước,hơn về độ bóng và mỏng,hơn cái k cần đậy nắp sạc

Leave a Reply