Loạt hình ảnh tuyệt đẹp về Xperia C4, so dáng cùng C3

xperia_z4_white_3

Xperia C3 đã hoàn thành tốt sứ mệnh của mình ở phân khúc tầm trung, mẫu máy này đã đem về thành công nhất định cho Sony khi nó đạt được sự hài hòa về cấu hình, giá bán tốt và có điểm nhấn là camera trước 5Mpx có đèn Flash. Tiếp tục với tinh thần đó cách đây vài ngày Sony đã tung ra Xperia C4 với một số cải tiến đáng giá.

Theo đó, Xperia C4 giữ nguyên màn hình 5,5 inch nhưng được nâng cấp lên màn hình IPS Full HD chất lượng cao hơn, vi xử lý Mediatek 8 nhân, ram 2GB nhiều hơn, camera sau 13Mpx nét hơn và camera trước vẫn giữ nguyên 5Mpx góc rộng.. Về thiết kế, Xperia C4 có viền màn hình mỏng hơn, viền máy bo tròn theo phong cách Z3 nên cầm trên tay dễ chịu hơn so với C3 cũ.

Xperia C4 thực tế đã xuất hiện tại VN dưới dạng thử nghiệm, Sony Fan đã có cơ hội cầm trên tay nhưng rất tiếc chưa thể tiết lộ thông tin hay hình ảnh. Mời các bạn xem tạm loạt hình ảnh đẹp dưới đây được thực hiện tại TQ.

xperia_z4_white_4

xperia_z4_white_5

xperia_z4_white_6

xperia_z4_white_7

xperia_z4_white_8

c4 white 1

c4 white 2

xperia_z4_white_9

xperia_z4_white_10

xperia_z4_white_11

xperia_z4_white_12

xperia_z4_white_13

Nguồn ảnh: Digi-wo

Check Also

How to Write an Essay Online

Writing an essay online is not so much different than performing this in a classroom. …

Hottest Chinese Marriage Ceremony Jewelry For Brides

The reality is that there’s progressively more skilled, single Chinese ladies who wish to expertise …

5 comments

  1. Ambitious Man

    :v Mình nhắm con này là chính cmn xác. M4 dành cho ai mê kiểu dáng, pin và built-quality thôi. C4 phù hợp nghe, xem, đọc, chơi.

  2. Con này thì ráng chịu mà mua z3 xách tay hay z2 cho lành, ko thì chờ ít nữa khi mà z5 ra thì z3 tụt thê thảm mà xúc z3 có phải ngon ko, hàng Sony đc cái giá cao ngất ngưởng lúc đầu, năm sau thì tụt thảm hại

Leave a Reply