GSMArena: Xperia M4 aqua đạt thời lượng pin ấn tượng, chỉ kém Z3 4 giờ

m4 aqua

Chỉ còn ít ngày nữa là Xperia M4 aqua sẽ lên kệ tại Việt Nam với mức giá “hạt dẻ” chỉ 6.490.000 đồng. Đây là thiết bị có vai trò tiên phong đánh chiếm thị trường của Sony trong năm nay, nếu bạn nào chưa biết thì M4 aqua và C4 đã được hãng chọn là mũi nhọn thay vì dòng Z cao cấp như mọi năm.

Vì vậy, máy được Sony chăm chút khá kĩ, thiết kế, cấu hình đều không thua kém các đối thủ trong tầm giá 6 triệu hàng công ty, không có gì quá đáng nếu xem M4 aqua là “Xperia Z3 mini,” phiên bản giá rẻ của mẫu Z3 cao cấp. Không chỉ có vậy, Xperia M4 aqua còn gây ấn tượng ở thời lượng pin dai dẳng, kém Z3 chỉ 4 giờ tổng thời gian sử dụng trung bình theo thử nghiệm đánh giá của trang GSMArena.

m4 aqua battery
Xperia M4 aqua đạt 81h sử dụng theo GSMArena

Sony luôn là một trong những hãng tối ưu pin cực kì tốt và M4 aqua đã cho thấy phong độ của họ với các sản phẩm năm nay. Tuy nhiên, đây cũng mới chỉ là các thử nghiệm để tham khảo, tiêu chuẩn mà GSMArena áp dụng sẽ không giống với điều kiện dùng hàng ngày, chúng ta vẫn cần thêm nhiều đánh giá nữa để có kết quả khách quan hơn.

 

Nguồn: GSMArena.

Check Also

How to Write an Essay Online

Writing an essay online is not so much different than performing this in a classroom. …

Hottest Chinese Marriage Ceremony Jewelry For Brides

The reality is that there’s progressively more skilled, single Chinese ladies who wish to expertise …

7 comments

  1. thật không thể tin nổi, thật tuyệt vời

  2. James Woodward

    That’s f**king amazing, I can’t believe it.

  3. Chỉ có thể nói….Ngon…

  4. Đã đặt hàng em nó. Hi vọng không bị cháy hàng 🙁

  5. pin của sony thì khỏi phải bàn,chất lượng hoàn thiện ở đâu?ở đây chứ đâu,em này cháy hàng tan nát đi cho vui trọn vẹn nào :3

  6. thanhthien099

    Đang đợi nhận hàng tại thegioididong.

Leave a Reply