Xperia Z4 tản nhiệt tốt hơn Z3, quay phim 4K trên 10 phút

xperia_z4

Sáng nay Xperia Z4 đã chính thức ra mắt tại thị trường nhật, phản ứng của fan Sony là khác trái ngược nhau, rất nhiều tỏ ra thất vọng vì không có nhiều sự đột phá. Tuy nhiên, cho dù Xperia Z4 này đang nằm trong chiến lược gì đó rất đặc biệt của Sony nhưng so với Z3 nó vẫn có những điểm cải tiến đáng chú ý.

Với vi xử lý Snapdragon 810 cùng với việc được làm mỏng đi khá nhiều, không ít người tỏ ra hoài nghi liệu Xperia Z4 có là cỗ máy “chiên trứng”. Điều nó đã hoàn toàn sai, Sony đã tìm được giải pháp cho riêng mình. Bằng chứng là thử nghiệm sáng nay Xperia Z4 hoàn toàn có thể quay phim 4K liên tục trên 10 phút mà không gặp bất cứ thông báo quá nhiệt nào, điều mà trước đây Xperia Z3 không thể vượt qua nổi con số 5 phút.

Hi vọng rằng, sắp tới vấn đề này sẽ được chứng minh nhiều hơn. Ít nhất là vấn đề nóng máy các bạn không cần phải quá quan tâm nữa.

Nguồn: Buzzap

Check Also

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

10 comments

 1. thanhngan2014

  Quay 4k thì làm dk cai quái gì. Ra chak ế dài dài so vs đối thủ ra truok

  • Mời bạn đọc kỹ lại 1 lần, ở đây nói về vấn đề tản nhiệt vốn luôn nhức nhối với tất cả dòng Z với 2 mặt kính, giờ thì cải tiến hơn rồi 😀 Đây nên là bản nâng cấp Z3 thì hơn, cơ mà mình chuẩn bị tiền mua Z4 rồi, ra là mua luôn thôi vì chờ Z5 ( hay là 1 dòng cao cấp khác) từ Sony còn quá lâu.

 2. Chẳng có gì đặc sắc, quay phim 4k để làm gì, thừa thãi

 3. Kiểm nghiệm quay 4k để chứng tỏ vấn đề tản nhiệt đã được xử lý tốt hơn z3 rất nhiều dù mỏng hơn và chip mạnh hơn. Mấy thím cứ nhảy vào “quay 4k để làm cái gì” để thể hiện gì thế.

 4. Thực sự mà nói cá nhân mình ko chọn z3 mà là z3c là về vấn đề nhiệt độ. Nếu như z4 cải thiện được vấn đề này khi quay phim 4K và chụp hình liên tục thì thực sự là 1 cải tiến đáng giá. Cổng sạc không nắp đậy cũng là 1 điểm đáng nói. Máy z4 nhìn liền mạch hơn z3 vì không bị khoét nhiều chỗ nữa. Giờ chỉ mong pin sẽ trâu như z3 series thôi.

  • Có thông số hết rồi mà, pin yếu hơn chỉ còn 2930mAh, nhưng nghe nói Sony khẳng định thời lượng Pin ngon hơn Z3 :v Có lẽ do cải thiện được tản nhiệt chăng

   • Tản nhiệt tốt, pin tốt thì cũng ok đấy chứ, vì thực sự z4 không gì mới nhưng thiết kế cũng rất đẹp. 2930 vs 3100 không chênh lệch nhiều lắm

 5. James Woodward

  Cái quay 4k là để xác nhận bác bỏ cái lỗi quá nhiệt trên S810 vì phim 4k rất nặng khi quay máy sẽ rất nóng mà z4 trụ đc chứng tỏ máy tản nhiệt tốt -> S810 ko nóng, các thánh ko hiểu mục đích của bài test này là gì mà phán như thánh, hài

 6. Tot thi co the tot hon z3 nhung ma sao zim hag z3 the, cai j ma quay ko qua 5 phut con z3 cua minh van quay duoc 9′ ma

 7. Z3 của mình quay 4k 11p30 mới đóng camera.

Leave a Reply