Xperia Z3 là smartphone bán chạy nhất từ trước đến nay của Sony

ican

Việc Sony chậm ra mắt Xperia Z4 không phải đơn thuần là muốn chuẩn bị kỹ lưỡng hơn để tiếp đón các đối thủ mà ẩn sâu sau đó còn là một yếu tố hết thức đơn giản đó là “Xperia Z3 vẫn còn tốt và bán chạy”.

Trả lời báo chí, giám đốc marketing của Sony Anh Quốc cho biết, Sony Mobile đang hết sức tập trung trong việc tìm kiếm lợi nhuận kinh doanh sau chiến lược mới của tập đoàn, cắt giảm các dòng máy để tập trung vào mảng cao cấp. Đang chú ý là, vị giám đốc này còn chia sẻ thông tin đó là Xperia Z3 đang dần chiếm lấy vị trí đầu bảng là mẫu smartphone bán chạy nhất từ trước đến nay của Sony.

Xperia Z3
Xperia Z3

Tuy nhiên, chỉ riêng Xperia Z3 vẫn không thể làm Sony Mobile thực sự cải thiện được tình hình tương đối khó khăn. Hãng hiện chỉ chiếm vọn vẹn 2% thị phần di động toàn cầu, xếp hàng tụt sâu xuống top 10 các nhà sản xuất smartphone trên thế giới. Có lẽ hãng cần phải có những hành động mạnh tay hơn nữa trong chiến lược và trong cả con át chủ bài Z4 sắp ra mắt.

Sony Mobile cũng vừa bắt đầu một chiến dịch quảng cáo mới trên toàn cầu cho Xperia với trọng tâm tập trung vào slogan “i can…” (tôi có thể). Với Xperia, cuộc sống con người trở lên phi thường hơn, có thể nhìn thấy trong bóng tôi, có thể vui sống được dưới nước, có thể định hình được cả ngày mai, có thể tạo ra sự im lặng giữa đám đông. Đó là một số cấu nói nhằm đến các yếu tố nổi bật của Xperia như khả năng chụp hình thiếu sáng tốt, khả năng chống nước, khả năng nghe nhạc chống ồn …v.v.

Theo: businessinsider

Check Also

The Mail Order Bride’s Secret

Funny How A ‘new’ Male Problem Is A Very Old Drawback For Women Amy Poehler …

Handling Urgent Essays

Urgent essays, frequently called thesis statements, are among the toughest kinds of article to write. …

3 comments

 1. Để ý Thấy nhiều người dùng xperia rồi.

 2. cứ ra Z4 đi và hy vọng là thiết kế khác chút, nhìn z1 của mình xong nhìn z2, z3 chả muốn đổi vi chả khác nhau mấy 🙁

 3. Xếp hạng Android đáng mua theo em 😀

  2011: Galaxy S2
  2012: One X
  2013: G2
  2014: z3 – quá ngon, quá ngọt, quá thơm 😀

Leave a Reply