Tin đồn: Xperia Z4 sẽ bán ra tại VN dưới cái tên Z3 Plus vào tháng 6, số lượng giới hạn

Xperia-Z4

Khá nhiều người cảm thấy “bực bội” vì Xperia Z4 không giống như họ mong đợi, hay nói cách khác là “chả khác gì Z3”. Nhưng tin mình đi, đây chỉ là một phần trong một chiếc lược lớn, con át chủ bài thực sự còn vẫn đang trong tấm rèm bí mật.

Đó là lí do tại sao Sony lại chọn cách ra mắt Z4 âm thầm, giới thiệu tại Nhật và cũng chỉ công bố bán ra tại Nhật trong thời gian tới. Nói các khác, Xperia Z4 không nằm trong chiến lược bán ra toàn cầu của Sony.

Còn các bạn tại VN, nếu muốn mua Xperia Z4 thì có thể mẫu máy này sẽ bán ra vào tháng 6 tới cùng với Xperia M4 Aqua. Do đây được định hình là bản nâng cấp của Z3 nên có thể nó sẽ bán ra ở VN dưới cái tên Xperia Z3 Plus. Số lượng bán ra cũng không nhiều, máy sẽ được đóng hộp theo phong cách rất cao cấp (limited edition).

Gia nhập hội Xperia Z4 tại VN >> https://www.facebook.com/groups/HoiXperiaZ4/

Điểm lại cấu hình Xperia Z4

 • Màn hình 5.2 inch Full HD
 • Vi xử lý Snapdragon 810, 64 bit, 8 nhân, 2.0Ghz
 • Ram 3GB
 • Bộ nhớ 32GB
 • Camera chính 20.7Mpx tương tự Z3
 • Camera trước 5.1Mpx góc rộng 25mm
 • Pin 2930mAh
 • Chống nước IP68, cổng USB không cần nắp che

Check Also

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging! …

10 comments

 1. http://japanese.engadget.com/gallery/xperia-z4-hands-on/3455418/#!slide=3455424

  Thong tin chua du, con nghe nhac moi, giao dien app moi, cam trc nua

 2. Lại tin đồn

 3. THật sự mà nói thì đúng là chỉ cần khác nhau cái tên là tâm lý người mua đã khác rồi. H mà đúng đặt tên là Z3 plus, lại còn limited edition khéo lại cháy hàng ý :))

 4. có thế chứ,vậy có phải tốt ko,trò vui còn ở sau nữa mà :3

 5. Mình theo trang này cũng lâu mà giờ mới thấy fan Sony cũng giống fan bóng đá ấy, cũng kiểu phong trào, thấy cái gì hơn ” thôi chia tay, phá sản, bye sony…” , một cái tên nó làm thay đổi tâm lý người dùng ( mà thông tin còn chưa được công bố rộng rãi, chỉ thấy ở Nhật). Sam năm nay làm đẹp thiệt, cơ mà mình vẫn phải mua Z vì mình không muốn suốt ngày ôm cục sạc bên người 😀

 6. Lại tung tin nhảm, mấy bữa rồi thì cứ neo, thấy mình nói có thể ra z4 plus thì lại gắn ngay vào z3. Theo các diễn đàn công nghệ, mà chủ yếu là xperia blog thì cuối tháng 5 có thể z4 đc bán ra toàn cầu hoặc sẽ ra 1 flagshhip thực thụ để bán toàn cầu, mà vế sau có vẻ nhiều thông tin tích cực hơn. Tóm lại đây mới là thông tin đáng tin các bạn à, nguồn thì chỉ yếu từ diễn đàn xperia blog.

 7. Em này bán ở VN là xúc ngay 1 em màu đồng, nhìn éo khác gì gold, bóng loáng, sáng rực. Eo ơi thèm

Leave a Reply